Nguồn tin từ Công an TP Sầm Sơn sáng nay cho biết, đơn vị này đã vào cuộc điều tra làm rõ và bắt giữ 10 đối tượng gây ra vụ chém người trọng thương xảy ra tại nhà hàng của ông Cao Văn Nang (phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn).

Trước đó, vào khoảng 23h40’, ngày 26/1, tại một quán ăn vỉa hè trên phố Lê Lợi, phường Trường Sơn, khi anh L.N.Kh (SN 1990) và anh L.N.H (SN 1997, là anh em con chú con bác) đang ngồi ăn đêm cùng một số người bạn.

Nhóm côn đồ mang dao kiếm chém gục 2 anh em họ
Nhóm côn đồ dùng dao, kiếm chém người loạn xạ

Bất ngờ có hàng chục đối tượng đi trên nhiều xe máy, tay cầm dao kiếm, mã tấu, tuýp sắt, gậy… xông vào quán truy sát, chém tới tấp vào người anh Kh. và H.

Thấy vậy, nhóm anh em Kh., H. tháo chạy sang quán đối diện để thoát thân, nhưng nhóm côn đồ vẫn hung hãn mang hung khí truy sát.

Hậu quả, anh Kh. bị chém 2 nhát vào đầu, còn anh H. bị chém 2 nhát đứt gân tay phải.

 
Nhóm côn đồ mang dao kiếm chém gục 2 anh em họ
10 đối tượng đã bị bắt 

Trong quá trình bị truy sát, 2 anh em Kh. và H. đã quỳ xuống đất van xin nhưng nhóm côn đồ kia quyết không tha, tiếp tục đánh cho đến khi 2 nạn nhân gục xuống mới bỏ đi.

Sau hơn 1 tuần đấu tranh, Công an TP Sầm Sơn đã bắt giữ 10 đối tượng gồm: Cao Văn Nhật (tức Nhật "sâu"), Nguyễn Nam Anh (tức Nam "hít"), Lương Viết Niên (tức Niên "tơ"), Vũ Đình Định, Hoàng Văn Nhất, Lương Viết Thành, Nguyễn Văn Tú, Nguyễn Văn Chung, Cao Văn Hoàng và Trần Văn Thắng (cùng ngụ phường Trường Sơn).

Ghen tuông, chồng chém chết vợ rồi đẩy xuống sông

Ghen tuông, chồng chém chết vợ rồi đẩy xuống sông

Gã đàn ông nổi cơn ghen dùng búa chém chết vợ rồi gọi điện thoại thông báo cho con trai. 

Lê Dương