Khi anh Ngọc đang ngủ bị điện giật tê cóng người. Kiểm tra, anh phát hiện 1 dây điện dài được đấu nối vào nguồn điện thòng lên giường ngủ.

Theo đó, vào khoảng 1h25’ ngày 7/4, anh Bùi Văn Ngọc, nhân viên bán xăng của đại lý bán lẻ xăng dầu Khanh Hương đóng tại địa bàn xóm Mới, xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, Nghệ An đang ngủ bàng hoàng giật mình khi bị điện giật khiến anh tê cóng người.

Nhân viên cây xăng nghi bị kẻ lạ mặt chích điện trong đêm
Phần dây điện được bóc tách lớp vỏ ngoài để lộ lớp lõi bằng kim loại, nghi là hung thủ dùng để chích điện anh Ngọc
 

Trong lúc hoảng loạn, anh chỉ kịp nhìn thấy một bóng người lao từ giường mình chạy ra cửa và mất hút. Sau khi bình tĩnh lại anh Ngọc kiểm tra phát hiện trên giường mình nằm ngủ có một dây điện màu vàng dài tầm 10 m, đầu đây này được tháo vỏ để lộ lớp lõi kim loại. Đầu dây bên kia đang được đang được đấu nối vào nguồn điện 220V.

Sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã điện thoại báo cho chủ cửa hàng xăng dầu là anh Trần Đình Khanh đến hiện trường kiểm tra. Tuy nhiên rà soát tất cả các tài sản trong cửa hàng, anh Khanh không thấy có mất mát tài sản nào.

Tại hiện trường phát hiện thêm 1 chiếc xe đạp hiệu ASAMA màu đỏ cũ và 1 sạc pin dự phòng hiệu Samsung ở bên ngoài cây xăng. Hiện tại anh Bùi Văn Ngọc đã làm đơn trình báo sự việc gửi lên cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

Theo VOV