Thông tin từ Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sáng nay (15/5) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng trong một đường dây số đề quy mô lớn, mỗi tháng giao dịch hơn 10 tỷ đồng.

Sau một thời gian theo dõi, ngày 12/5, Đội Cảnh sát hình sự (Công an TP. Buôn Ma Thuột) đã đồng loạt kiểm tra và bắt quả tang nhiều điểm trong một đường dây đang tổ chức số đề trên địa bàn.

Người phụ nữ 36 tuổi cầm đầu đường dây ghi đề giao dịch 10 tỷ/tháng
Công an làm việc với nhóm đối tượng

Bước đầu, cơ quan công an làm rõ đối tượng Hồ Thị Thanh Nhi (36 tuổi, trú phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột) cầm đầu đường dây số đề này.

Đây là đường dây số đề lớn, hoạt động rất tinh vi từ cuối năm 2020. Mỗi ngày, Nhi cùng đồng bọn sẽ đứng ra ghi số đề cho những người có nhu cầu trên địa bàn TP.

 

Để qua mắt lực lượng công an, các đối tượng liên tục thay đổi vị trí và thường chọn những nơi vắng vẻ, ít người qua lại.

Theo cơ quan điều tra, mỗi ngày đường dây này ghi số đề chi cho các con bạc từ 300 - 400 triệu đồng. Trung bình mỗi tháng số tiền giao dịch ghi số đề hơn 10 tỷ đồng.

Công an TP. Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng và đang củng cố hồ sơ để xử lý 8 đối tượng khác về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Đội Cảnh sát hình sự cũng kêu gọi những đối tượng trong đường dây này đã bỏ trốn sớm đến Công an TP. Buôn Ma Thuột trình diện, khai báo để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Bắt nhóm người đánh bạc giữa mùa dịch ở Bắc Ninh

Bắt nhóm người đánh bạc giữa mùa dịch ở Bắc Ninh

Công an tỉnh Bắc Ninh hôm nay (15/5) cho biết, đơn vị vừa phát hiện 13 người đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà Nguyễn Quang Thích ở huyện Tiên Du.

Trùng Dương