Ngày 28/6, Công an TP Nha Trang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Phương Linh (SN 1999, ngụ thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cùng với người tình Lê Thanh Long (SN 1988, ngụ TP Nha Trang) để điều tra, làm rõ đường dây chuyên cung cấp thuốc lắc từ TP.HCM ra TP Nha Trang.

Bắt người đẹp 9x cầm đầu đường dây thuốc lắc từ Sài Gòn về Nha Trang
Người đẹp sinh năm 1999 sa lưới vì buôn bán chất ma túy

Theo đó, qua quá trình theo dõi, chiều 27/6, các mũi trinh sát của Công an TP Nha Trang bất ngờ ập vào khống chế Võ Thành Nhân (SN 1993, quê ở thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) khi đang nhận hàng từ một nhà xe tuyến Nha Trang - TP.HCM.

Kiểm tra bên trong gói hàng, các trinh sát phát hiện có 100 viên thuốc lắc, hình tròn, màu xanh được để trong một túi ni-lông.

Qua đấu tranh, Nhân thừa nhận là chân rết của cặp đôi Linh - Long và được điều đi lấy thuốc lắc được gửi về từ TP.HCM.

 

Đến 19h30 cùng ngày, tại khu đô thị Hà Quang 2, phường Phước Hải, TP Nha Trang, các trinh sát đã bắt giữ Linh và Long đang đi xe máy. Qua khám xét căn hộ của Linh, các trinh sát phát hiện thêm một số chất nghi ma túy tổng hợp.

Phá đường dây thuốc lắc do người đẹp 9x điều hành - Ảnh 3.

Căn hộ mà Linh thuê tại TP Nha Trang

Tại cơ quan công an, Linh thừa nhận ngày 26/6 đã cùng Long chuyển khoản 20 triệu đồng mua 100 viên thuốc lắc từ một phụ nữ ở TP.HCM. Sau khi nhận được tiền, đối tác của hotgirl này sẽ gửi thuốc lắc cho Linh theo dịch vụ chuyển hàng của các hãng xe khách đường dài.

Kết cục của cô gái miền Tây làm người tình ông trùm ma túy

Kết cục của cô gái miền Tây làm người tình ông trùm ma túy

Loan - cô gái người Khơ-me có khuôn mặt búp bê xinh đẹp chấp nhận làm người tình của ông trùm ma túy...

Theo Người lao động