- Vợ chồng Dũng thường xảy ra mâu thuẫn do người đàn ông này nghi vợ có quan hệ ngoài luồng. Biết chị Kiều đi xuất khẩu lao động, Dũng can ngăn nhưng không được nên ra tay sát hại vợ.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Ngọc Dũng (51 tuổi, ngụ ấp Cát Lái, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch) để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Nghi phạm giết vợ và mẹ vợ ở Đồng Nai khai gì?
Công an khám nghiệm hiện trường

Tại cơ quan công an, Dũng thừa nhận toàn bộ hành vi sát hại chị Phạm Thị Kiều (36 tuổi) vợ và bà Lý Thị Hồng (68 tuổi, mẹ chị Kiều).

Dũng khai, dù có con đã lớn, nhưng trong cuộc sống, 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn gay gắt.

Chị Kiều thường xuyên đi TP.HCM để làm việc, còn Dũng không biết làm gì. Người đàn ông 51 tuổi nghi ngờ vợ có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông khác.

Gần đây, biết chị Kiều lại có ý định đi Malaysia làm việc, Dũng đã khuyên vợ từ bỏ ý định đi làm ăn xa nhưng không thành.

Rạng sáng nay, thấy vợ gọi taxi để lên sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM làm thủ tục xuấ cảnh, Dũng tiếp tục ngăn cản. Trong lúc nóng giận Dũng đã dùng dao nhọn sát hại vợ.

 

Về việc xuống tay sát hại cả mẹ vợ, Dũng cho rằng bà này đã ủng hộ việc con gái bỏ mình để đi làm ăn xa.

Sau khi ra tay sát hại vợ và mẹ vợ, Dũng tới cơ quan công an đầu thú. Khi công an về căn nhà ở ấp Cát Lái, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch để khám nghiệm hiện trường thì người dân địa phương mới biết chuyện.

Sáng cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, công an đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng.

Giết vợ và mẹ vợ rồi đi đầu thú

Giết vợ và mẹ vợ rồi đi đầu thú

Khi Kiều gọi taxi tới chở đi công việc nhưng Dũng không muốn vợ đi. Tuy nhiên chị Kiều vẫn đi, 2 vợ chồng cự cãi, Dũng cầm dao đâm chị Kiều nhiều nhát.

Yên Bái: Lẻn vào nhà tẩm xăng đốt vợ cũ

Yên Bái: Lẻn vào nhà tẩm xăng đốt vợ cũ

Trong đêm, ông Q. lẻn vào nhà đổ xăng lên giường nơi vợ cũ đang ngủ rồi châm lửa đốt khiến nạn nhân tử vong.

Chồng xích cổ vợ, nhốt trong nhà

Chồng xích cổ vợ, nhốt trong nhà

Vợ chồng có xích mích từ lâu, nhiều lần xảy ra xô xát, cãi vã, chị T. đã bỏ về bố mẹ đẻ ở. Sau khi thuyết phục vợ về nhà, người chồng đã nhốt vợ trong phòng, dùng xích khóa lại.

Giết vợ hờ giấu xác trong nhà, mỗi tối về khấn vái

Giết vợ hờ giấu xác trong nhà, mỗi tối về khấn vái

Sau khi ra tay sát hại “vợ hờ”, Lộc đem giấu xác trong nhà rồi mỗi tối về thắp hương, ngủ ở bên hiên nhà.

Giết vợ dã man rồi trốn vào rừng rậm

Giết vợ dã man rồi trốn vào rừng rậm

Công an tỉnh Điện Biên hôm nay đã bắt được thủ phạm giết người dã man chỉ sau 14 giờ gây án ở huyện Tủa Chùa.

Thạch Quý