Ông Nguyễn Văn Triệu, Chủ tịch xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, khoảng 6h sáng nay một người hàng xóm khi đi ngang nhà bà Hồ Thị Huệ (45 tuổi) ngụ ấp Bình Trung, xã Bình Châu thì phát hiện bà Huệ nằm sấp, chết trên vũng máu trước cửa nhà, cạnh đó là chiếc điện thoại nên đã hô hoán và trình báo chính quyền địa phương.

Nghi án người đàn ông giết người tình rồi tự sát ở Xuyên Mộc
Ngôi nhà của ông Cường

Khi Công an đến hiện trường thì phát hiện thêm thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ. Danh tính người đàn ông sau đó được xác nhận là ông Lê Văn Cường (52 tuổi), quê quán Quảng Trị, ngụ thôn Bàu Giêng, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân (Bình Thuận).

Ngay trong sáng cùng ngày, Công an Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến nhà ông Cường tại Bình Thuận để khám xét. Tại đây, phát hiện ông Cường có để lại thư, nội dung là xin lỗi các con, mong các con cố gắng làm ăn sinh sống…

 

Nhận định ban đầu, có thể vụ án xảy ra là do ghen tuông. Theo chính quyền địa phương, ông Cường sinh sống rất ôn hoà chưa xảy ra điều tiếng gì. Ông có hai con đã lớn và đã ly hôn vợ. Ông Cường và bà Huệ có tình cảm với nhau nhưng chưa thành vợ chồng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh điều tra làm rõ.

Nghi án chồng giết vợ rồi treo cổ tự tử ở Đắk Lắk

Nghi án chồng giết vợ rồi treo cổ tự tử ở Đắk Lắk

Người thân phát hiện ông Thiên chết trong tư thế treo cổ tại chuồng bò, vợ nạn nhân tử vong trên giường với vết bầm ở cổ.

Lê Huân