Sáng nay, ông Lưu Thế Thuận - Giám đốc Trung tâm văn hóa lao động tỉnh Bình Dương xác nhận vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ bị khống chế hiếp dâm, cướp tài sản tại nhà vệ sinh trong khuôn viên trung tâm, đồng thời đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an để điều tra.

Đi đám cưới, người phụ nữ bị hiếp dâm, cướp tài sản trong nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 tối qua, một phụ nữ khoảng 30 tuổi dự đám cưới trong khuôn viên của trung tâm này tại đường D19, khu dân cư Việt-Sing (phường An Phú, thị xã Thuận An).

Tại đây, khi người phụ nữ này đi vào nhà vệ sinh thì bị một thanh niên lạ mặt đi theo, dùng dao khống chế rồi hiếp dâm, sau đó cướp điện thoại của nạn nhân tẩu thoát.

Khi đối tượng rời đi, nạn nhân mới dám la hét, chạy ra ngoài kêu cứu.

 

Công an thị xã Thuận An sau đó khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nạn nhân để điều tra.

Qua lời khai ban đầu, nạn nhân cho biết đối tượng dùng dao kề vào cổ đòi đưa tiền và tài sản. Khi nạn nhân đưa chiếc điện thoại thì đối tượng tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trung tâm văn hóa lao động tỉnh Bình Dương được khánh thành vào năm 2017, trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương. Trung tâm nằm trong KDC Việt-Sing, là một điểm nóng về tình hình an ninh trật tự của tỉnh này.

Nam thanh niên hiếp dâm bé gái 7 tuổi sau mỗi lần xem phim 'đen'

Nam thanh niên hiếp dâm bé gái 7 tuổi sau mỗi lần xem phim 'đen'

Lẻn vào phòng bé gái hàng xóm, Cường lén lút mở phim đen cho cô bé xem rồi dụ quan hệ tình dục. Khi đang “hành sự” thì bị chú nạn nhân bắt quả tang.

Xuân An