Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) hôm nay (1/12) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, quê ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) - chủ quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong, Bắc Ninh về tội 'Hành hạ người khác'.

Trước đó, ngày 21/11, người dân phát hiện phát hiện cháu Trương Quang Duy (15 tuổi, trú tại huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) đi lạc tại khu vực xã Thụy Hòa (huyện Yên Phong) với nhiều vết thương trên người nên báo lên Công an huyện Yên Phong.

Khởi tố nữ chủ quán bánh xèo tra tấn nhân viên ở Bắc Ninh
Đối tượng Tuyết tại cơ quan công an 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Yên Phong đã tiến hành  điều tra.

Bước đầu xác định, Duy là nhân viên quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung do Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm chủ quán. Trong quá trình làm việc tại quán, Duy bị Tuyết đánh đập, hành hạ và bị bỏ đói nên đã bỏ trốn khỏi quán.

 

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, không chỉ có Duy, một nhân viên nữa của quán là Võ Văn Đức, 21 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi cũng bị hành hạ.

Để tránh bị phát hiện và giữ chân hai nhân viên, Tuyết đã bắt Duy và Đức làm việc từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài.

Lời khai của chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên ở Bắc Ninh

Lời khai của chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên ở Bắc Ninh

Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, chủ quán Bánh xèo Miền Trung ở Bắc Ninh) đã có những lời khai ban đầu liên quan đến việc bạo hành hai nhân viên.

Nhị Tiến