Tức giận vì bị ông Khải đánh, bà Chưởng túm “của quý” chồng rồi bóp mạnh, khiến ông này tử vong.

Ngày 1/8, Cơ quan công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với bà Phan Thị Kim Chưởng (55 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo) để điều tra hành vi “Giết người”. 

Nạn nhân là ông Lê Kim Khải (53 tuổi) chồng bà Chưởng. Được biết, trong lúc nóng giận bà Chưởng đã bóp “của quý” ông Khải khiến ông này chết tức tưởi.

Khởi tố người vợ bóp “của quý” chồng chết tức tưởi

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo công an, ông Khải và bà Chưởng là vợ chồng, có 2 con gái chung.

Tuy nhiên, hiện cả hai đã ly thân nhưng vẫn cùng làm nuôi con. Khoảng 21h30 tối 10/7, ông Khải đến nhà bà Chưởng thì thấy đóng cửa. Ông Khải gọi mãi không thấy ai ra mở cửa nên tức giận, dùng cưa sắt cưa đứt ổ khóa để mở cửa. Sau đó, giữa ông Khải và bà Chưởng xảy ra cự cãi và đánh nhau.

 
Khởi tố người vợ bóp “của quý” chồng chết tức tưởi

Trong lúc cả giằng co, bà Chưởng túm người ông Khải, kéo mạnh làm ông này té xuống, leo lên bụng, bóp chặt “của quý”. Một lúc sau, hàng xóm phát hiện vụ việc, chạy vào can ngăn. Lúc này, bà Chưởng mới buông ra thì ông Khải đã tím tái nằm bất động, dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. 

Kết quả giám định pháp y, ông Khải tử vong do tràn dịch, thức ăn vào khí quản dẫn đến ngạt, ngừng hô hấp và tử vong.

Làm việc với công an, bà Chưởng khai nhận do bị chồng đánh đập nên bà bóp “của quý” để cảnh cáo, không ngờ xảy ra sự việc nghiêm trọng đến vậy.

Được biết, Khải hiện đang là đội trưởng đội dân phòng của xã Bình Ninh.

H.Thanh - T.Chí