Ngày 1/5, Cơ quan CSĐT - Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết: Đơn vị đã hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Thế Quang (SN 1979, ở tỉnh Thanh Hóa) về hành vi hiếp dâm.

>> Phạt 70 triệu bác sĩ bị tố hiếp dâm cô gái 18 tuổi >16 tuổi từ Bắc vào Nam hiếp dâm, giết người dã man

Trước đó, ngày 18/4, chị Nguyễn Hằng Nga, quê ở tỉnh Tuyên Quang đến Công an quận Cầu Giấy trình báo bị hiếp dâm. Nạn nhân cho biết đã cố gắng chống trả nhưng không thành. Thậm chí, đối tượng bị chị Nga cắn đứt một phần lưỡi nhưng vẫn cố tình thực hiện bằng được hành vi đồi bại.

Khởi tố kẻ hiếp dâm bị nạn nhân cắn đứt lưỡi
Đối tượng Chu Thế Quang bị Công an quận Cầu Giấy bắt khẩn cấp khi chuẩn bị trốn vào miền Nam

Thượng tá Nguyễn Đức Minh, Phó trưởng Công an quận đã trực tiếp chỉ đạo Đội điều tra tổng hợp khẩn trương xác minh, truy bắt đối tượng gây án. 

Với những chứng cứ, tài liệu thu thập được, Công an quận xác định được nơi đối tượng đang ẩn náu tại một phường ở quận Hoàng Mai. Một tổ trinh sát được phân công nhanh chóng ập đến phòng trọ này và kịp thời bắt giữ khi Chu Thế Quang chuẩn bị đón xe khách trốn vào miền Nam.

Tại Công an quận Cầu Giấy, ban đầu Chu Thế Quang không thừa nhận hành vi phạm tội của mình nhưng sau đó đã phải nhận tội trước nhiều chứng cứ rõ ràng.

Theo đó, ngày 4/4, thông qua mạng tìm kiếm việc làm nơi chị Nga đăng tải thông tin tìm việc, Quang gọi điện thoại cho nạn nhân tự nhận là giám đốc một công ty xây dựng và đang có nhu cầu tuyển kế toán. Do lúc này chị Nga đang ốm nên đối tượng dời cuộc hẹn “phỏng vấn” sang ngày 17/4.

 

Điểm hẹn của cuộc gặp gỡ này được Quang ấn định tại một quán cà phê ở quận Thanh Xuân. Không cần xem hồ sơ xin việc, Quang chỉ chăm chăm nhìn chị Nga. Ít phút sau đối tượng nói chị Nga đủ điều kiện đi làm và nếu muốn có thể đi làm ngay ngày hôm sau. Tiếp theo, Quang nói muốn đến công trường, công ty phải có thẻ ra vào và hẹn chị Nga sáng hôm sau đến văn phòng công ty làm thẻ.

Nói là văn phòng của công ty nhưng thực chất địa chỉ Quang đưa cho chị Nga lại là phòng trọ của đối tượng tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy. 

Ngay trong sáng 18/4, chị Nga đi xe máy đến phòng trọ của Quang theo như lịch hẹn mà không hề biết rằng mình sắp rơi vào cạm bẫy của đối tượng. Tại căn phòng này, Quang đã lừa, rồi sử dụng dao đe dọa giết và thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho nạn nhân cố gắng chống cự. Thậm chí, khi bị chị Nga cắn đứt lưỡi, chảy cả máu mồm, Quang vẫn cố gây án đến cùng.

Sau khi thỏa mãn thú tính, đối tượng thả cho chị Nga về kèm theo những lời đe dọa nếu nói với ai sẽ truy cùng diệt tận. Thoát khỏi căn phòng trọ của Quang, chị Nga đã chạy một mạch đến Công an quận Cầu Giấy tố cáo hành vi của đối tượng.

Bác họ hiếp dâm khiến cháu gái lớp 9 mang bầu

Bác họ hiếp dâm khiến cháu gái lớp 9 mang bầu

Cháu H.A.N (SN 2002), học sinh lớp 9 (Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) bị bác họ là Hoàng Minh Tiến hiếp dâm dẫn đến có thai…

Cha hiếp dâm con gái ruột suốt 2 năm trời

Cha hiếp dâm con gái ruột suốt 2 năm trời

Trong suốt gần 2 năm, cứ mỗi lần nổi thú tính Tuấn lại bắt chính đứa con gái ruột của mình ra để thỏa mãn dục vọng đê hèn.

Diễn biến mới vụ nam sinh hiếp dâm rồi giết bé gái 10 tuổi

Diễn biến mới vụ nam sinh hiếp dâm rồi giết bé gái 10 tuổi

Nam sinh lớp 12 ở miền Tây hãm hại rồi giết bé gái 10 tuổi từ khi còn bé đã thường trộm nội y của hàng xóm đem về nhà. 

Manh mối phá án vụ nam sinh hiếp dâm rồi giết bé 10 tuổi

Manh mối phá án vụ nam sinh hiếp dâm rồi giết bé 10 tuổi

Sau khi hiếp rồi giết bé gái 10 tuổi, nam sinh học lớp 12 ở miền Tây bình tĩnh vào quán nước gần hiện trường để giặt chiếc áo dính bùn đất…

(Theo An ninh Thủ đô)