Khởi tố kẻ đánh rách môi nữ nhân viên phun thuốc diệt muỗi

11:40 | 30/08/2017

 - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tạ Đình Thái vì hành vi đánh rách môi nữ nhân viên phun thuốc diệt muỗi chống sốt xuất huyết.

Công an quận Cầu Giấy hôm nay cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tạ Đình Thái (39 tuổi, trú tại Đống Đa, Hà Nội) về hành vi chống người thi hành công vụ.

đánh người, phun thuốc diệt muỗi, Hà Nội, sốt xuất huyết, chống người thi hành công vụ
Tạ Đình Thái tại cơ quan công an

Trước đó, chiều 24/8, các cán bộ thuộc Trung tâm Y tế Cầu Giấy phối hợp với UBND phường Trung Hòa đi phun hóa chất diệt muỗi chống sốt xuất huyết tại tổ 4 của phường.

Khi tổ công tác phun hóa chất diệt muỗi và bọ gậy tại ngõ 125 phố Nguyễn Ngọc Vũ thì Tạ Đình Thái xuất hiện. Hơi thở nồng nặc mùi bia, rượu, Thái buông lời nói xúc phạm những người làm nhiệm vụ.

 

Sau đó, Thái lao vào hành hung anh Phan Danh Hùng Anh (cán bộ UBND phường) và chị Lê Thị Toan (cán bộ y tế phường). Chị Toan bị rách môi, phải nhập viện cấp cứu.

UBND quận và Công an quận Cầu Giấy đã chỉ đạo Công an phường Trung Hòa điều tra, bắt giữ đối tượng để xử lý. Tại Công an phường, Thái khai nhận, vài ngày trước, gia đình Thái cũng được cán bộ y tế phun thuốc diệt muỗi, bọ gậy. Gia đình Thái có tới 4 người bị sốt xuất huyết, trong đó có cậu con trai 2 tuổi.

Trưa 24/8, Thái đi uống rượu cùng bạn ở gần phố Nguyễn Ngọc Vũ. Trên đường về nhà, thấy các nhân viên y tế phun thuốc diệt muỗi, Thái lao vào hành hung vì cho rằng thuốc phun này... không diệt được muỗi.

Đi phun thuốc muỗi, nữ cán bộ y tế bị đánh rách miệng

Đi phun thuốc muỗi, nữ cán bộ y tế bị đánh rách miệng

Một nữ cán bộ y tế phường Trung Hòa (Hà Nội) trong lúc đi phun hóa chất diệt muỗi đã bị một nam thanh niên đánh rách miệng.

Dẹp vỉa hè, một cán bộ đô thị bị đâm bằng bút bi

Dẹp vỉa hè, một cán bộ đô thị bị đâm bằng bút bi

Trong khi dẹp vỉa hè một cán bộ đô thị của phường Thạch Bàn, Long Biên, HN đã bị người phụ nữ đâm bút bi vào môi gây thương tích


Phó chủ tịch phường đi dẹp vỉa hè bị đánh gãy tay

Phó chủ tịch phường đi dẹp vỉa hè bị đánh gãy tay

Vị Phó chủ tịch phường bịt khẩu trang lại đi trước đoàn kiểm tra để xử lý vi phạm trật tự lòng lề đường nên bị người dân đánh gãy tay…

Người bán hàng rong bị bắt vì vung dao đâm công an

Người bán hàng rong bị bắt vì vung dao đâm công an

Bị lập biên bản vì buôn bán lấn chiếm vỉa hè, người phụ nữ bán hàng rong đã vung dao tấn công cán bộ công an và Phó chủ tịch phường.

Nhị Tiến

 
 
  •  
  •  
0 bình luận