Theo Công an TP Uông Bí, Quảng Ninh, đối tượng Hoàng Văn Sắt (46 tuổi, trú phường Thanh Sơn, TP Uông Bí) bị bắt lúc 15h10 chiều nay tại thị trấn Núi Đèo, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.

Thời điểm bị bắt, Sắt đang ung dung ngồi uống nước chè tại một quán nhỏ đối diện Chi cục Thuế huyện Thuỷ Nguyên.

Kẻ giết bố vợ và anh vợ bị bắt ở quán nước chè tại Hải Phòng
Hoàng Văn Sắt

Theo gia đình nạn nhân, chị N.T.H và Hoàng Văn Sắt (46 tuổi, trú phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh) về sống với nhau như vợ chồng và có 1 con gái (trước đây cả hai đều đã có con riêng).

Do Sắt ham chơi, không chịu đi làm, chị H đã ly thân với Sắt từ hơn 1 năm trước và sang Hải Phòng làm việc.

Sắt ghen tuông vì nghĩ chị H có người mới. Tên này cũng thường xuyên sang nhà ông N.V.S (72 tuổi, bố vợ) gây chuyện cãi nhau.

 

Nhà chị H chỉ cách nhà bố 20m, nằm sâu trong ngõ nhỏ ở đường Bãi Dài, phường Thanh Sơn.

Một nhân chứng cho biết, chiều qua, chị H cùng 1 người đàn ông về nhà thăm nhà thì Sắt nhìn thấy. Ngay lập tức, Sắt sang gây gổ, chửi bới khiến chị H cùng người đàn ông phải lên nhà chị gái để tránh việc cãi nhau.

Sắt về nhà thủ dao bầu trong người rồi sang nhà bố vợ tiếp tục cự cãi. Lúc này, ông S nói lớn: "Chuyện vợ chồng hai đứa thì về nhà mà giải quyết, sao cứ sang đây làm ầm ĩ lên làm gì", lập tức Sắt rút dao đâm 2 nhát vào lưng và bụng ông S.

Nghe thấy tiếng cãi nhau, anh N.V.T (47 tuổi, con trai ông S) sang can ngăn thì bị Sắt đâm vào cổ rồi bỏ trốn lên đồi keo trước nhà.

Người thân hô hào hàng xóm tới ứng cứu nhưng 2 nạn nhân đã tử vong tại chỗ.

Nhân chứng kể phút con rể cuồng ghen đâm chết bố vợ và anh vợ ở Quảng Ninh

Nhân chứng kể phút con rể cuồng ghen đâm chết bố vợ và anh vợ ở Quảng Ninh

Sắt và vợ là chị H. đã ly thân hơn 1 năm. Khi chị H. cùng 1 người đàn ông về thăm nhà, đối tượng sang gây chuyện cãi nhau rồi xuống tay sát hại 2 người thân của vợ.

Phạm Công