- Hiếp dâm cô gái cùng thôn bất thành, nam thanh niên đã chém 4 người tử vong, trong đó có 2 trẻ em.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lò Văn Phòng - Chủ tịch UBND xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng cho biết, khoảng 1h ngày sáng 7/5 trên địa bàn xã đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Vẫn theo ông Phòng, một nam thanh niên người địa phương sau khi đi làm nhà mới cho người thân về đã nảy sinh ý định hiếp dâm một cô gái ở một thôn trên địa bàn, nhưng nạn nhân bỏ chạy.

Hiếp dâm bất thành, nam thanh niên chém chết 4 người
Hiện trường vụ việc

 Lúc này, cô gái chạy sang nhà người thân bên cạnh kêu cứu.

Thấy nạn nhân bỏ chạy, thanh niên đã cầm dao đuổi theo và chém cô gái tử vong khi nạn nhân vừa bước tới cửa nhà người thân.

Tại thời điểm đó, 3 người thân của nạn nhân vừa bước ra ngoài thì bị kẻ này chém trọng thương, trong đó có 2 cháu bé. Hậu quả khiến cả ba nạn nhân đều đã tử vong.

Ông Phòng cũng cho biết, sau khi gây án đối tượng đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Đại tá Nguyễn Văn Hồng - GĐ Công an tỉnh Cao Bằng xác nhận vụ án nghiêm trọng trên và cho biết đối tượng gây án đã bị bắt giữ ngay sau đó. Qua điều tra, nghi phạm là người địa phương.

Công an đang làm rõ

 

Chiều 7/5, một lãnh đạo UBND huyện Thạch An cho biết, Công an huyện Thạch An đang phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng và các đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ án mạng 4 người chết xảy ra tại xã Quang Trọng.

Theo lãnh đạo UBND huyện Thạch An, thông tin ban đầu, sáng nay, nam thanh niên 31 tuổi người ở xã Quang Trọng đã ra tay sát hại 4 người trong một gia đình, trong đó có 2 phụ nữ và 2 trẻ em. Sau khi gây án, nghi phạm phóng hỏa đốt nhà các nạn nhân. Một người phụ nữ bỏ chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu nhưng tử vong sau đó. Lực lượng chức năng địa phương đã bắt giữ nghi phạm để làm rõ nguyên nhân nhân.

Về thông tin cho rằng, nghi phạm thực hiện hành vi hiếp dâm bất thành rồi ra tay với nạn nhân, lãnh đạo UBND huyện Thạch An cho biết, hiện chưa rõ nguyên nhân, động cơ gây án của hung thủ.

Ông Lò Văn Phòng - Chủ tịch UBND xã Quang Trọng cho biết, nam nghi phạm tên Khánh (SN 1987, ở xã Quang Trọng). Cơ quan chức năng nghi trước khi gây án Khánh có ý định hiếp dâm 1 nạn nhân bất thành nên ra tay. Tuy nhiên, hiện cơ quan công an đang làm rõ.

Triệu tập thanh niên tung tin thất thiệt 'thảm sát 8 người chết' ở Nam Định

Triệu tập thanh niên tung tin thất thiệt 'thảm sát 8 người chết' ở Nam Định

Công an tỉnh Nam Định vừa triệu tập chủ tài khoản Facebook tung tin "thảm sát 8 người chết" ở địa phương này.

Công an Nam Định truy tìm đối tượng bịa đặt tin thảm sát

Công an Nam Định truy tìm đối tượng bịa đặt tin thảm sát

Công an tỉnh Nam Định đang điều tra, truy tìm đối tượng bịa đặt tin thảm sát.

Gia đình nạn nhân vụ thảm sát Bình Phước từ chối tiền đền bù

Gia đình nạn nhân vụ thảm sát Bình Phước từ chối tiền đền bù

Sau khi nhận được lời đề nghị đền bù từ mẹ bị cáo Vũ Văn Tiến (bị tuyên án tử hình trong phiên tòa sơ thẩm) người nhà nạn nhân vụ thảm sát Bình Phước đã từ chối gặp mặt, nhận tiền.

Vụ thảm sát Bình Phước: Vì sao nghi phạm thứ 3 'im lặng'?

Vụ thảm sát Bình Phước: Vì sao nghi phạm thứ 3 'im lặng'?

 Sau đêm đi cùng Dương lên Bình Phước với để cướp tài sản nhà ông Mỹ, nhưng biết ý định giết người của thanh niên này, Thoại không tham gia nữa và không trình báo công an.

'Bí mật' thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát ở Bình Phước

'Bí mật' thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát ở Bình Phước

Một nguồn thông tin xác nhận, công an tỉnh Bình Phươc sẽ thực nghiệm hiện trường vụ giết 6 người rúng động vào ngày 10/8. Tuy nhiên việc dựng hiện trường, thực nghiệm sẽ diễn ra “bí mật”. 

Che chắn biệt thự dựng lại hiện trường vụ thảm sát ở Bình Phước

Che chắn biệt thự dựng lại hiện trường vụ thảm sát ở Bình Phước

Trước khi thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát 6 người trong gia đình đại gia gỗ tại Bình Phước, cơ quan chức năng đã dùng bạt che kín vòng ngoài ngôi biệt thự là hiện trường vụ án. 

Nhị Tiến