Kiểm tra 8 phòng hát thuộc quán karaoke Royal KTV (thôn Tự, xã Bích Sơn, huyện Việt Yên), lực lượng chức năng phát hiện 66 nam nữ thanh niên (gồm 36 nam và 40 nữ) đang bật nhạc lớn và có biểu hiện “phê” ma túy.

Tại các phòng hát, tổ công tác thu giữ được nhiều gói ma túy đã sử dụng, 4 bình khí N2O và nhiều “bóng cười”.

ảnh 1

Số đối tượng có mặt tại quán karaoke Royal KTV

 

Khám xét tại chỗ, lực lượng công an phát hiện 4 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, gồm: Nguyễn Thị Hà (SN 1999) trú tại huyện Yên Dũng (Bắc Giang), Huỳnh Tâm Mỹ (SN 2003) trú tại huyện Tân Yên (Bắc Giang), Lữ Thị Kim (SN 2001) trú tại huyện Quỳ Châu (Nghệ An) và Vũ Thị Len (Sn 2004) trú tại huyện Xuân Trường (Nam Định).

Tiến hành test nhanh bằng que thử nước tiểu, có 49 đối tượng phản ứng dương tính với ma túy.

ảnh 2
 

Các bình chứa khí N20 và ma túy bị thu giữ trong nhiều phòng hát

 

Bước đầu, các đối tượng khai nhận đến quán kraoke Royal KTV để nghe nhạc và sử dụng ma túy, trong đó đa phần số đối tượng nữ là nhân viên phục vụ quán hát được chủ cơ sở gọi đến để tiếp khách.

Đại tá Nguyễn Xuân Phượng, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang cho biết: “Các đối tượng bị bắt đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Bắc Ninh, Nghệ An, Thái Bình, Yên Bái, Phú Yên, Lai Châu… và đều là những thanh niên trẻ tuổi, ham chơi, trong đó nhiều đối tượng còn trong độ tuổi vị thành niên.

Các đối tượng này chuẩn bị rất kỹ cho các cuộc “bay lắc”, thậm chí thuê cả người chơi nhạc chuyên nghiệp (DJ) đến phục vụ…

ảnh 3
 

Nhiều loại ma túy bị phát hiện

Đây cũng là vụ việc lớn nhất xảy ra trên địa bàn tỉnh Bắc Giang liên quan đến việc các thanh thiếu niên sử dụng ma túy trong quán karaoke được lực lượng Công an triệt phá trong thời gian gần đây. Lực lượng chức năng Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, mở rộng theo quy định của pháp luật.

Chủ nhiệm UB Kiểm tra ở Hà Tĩnh tông chết người, sếp Alibaba bị bắt

Chủ nhiệm UB Kiểm tra ở Hà Tĩnh tông chết người, sếp Alibaba bị bắt

Chủ nhiệm UB Kiểm tra ở Hà Tĩnh gây tai nạn chết người, công an thu nhiều tiền, vàng trong vụ án địa ốc Alibaba lừa đảo… là những thông tin nóng tuần qua.

Theo ANTĐ