- Bị truy sát, một nam thanh niên chạy vào ngõ cụt, sau đó bị đâm trọng thương và tử vong khi đưa đến Bệnh viện 198.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại phố Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h đêm qua, người dân sinh sống tại ngách 41, ngõ 184 phố Hoa Bằng, phường Yên Hòa nhìn thấy một nhóm nam thanh niên khoảng 3-4 người truy đuổi đâm chém một nam thanh niên khác.

Hà Nội: Chạy vào ngõ cụt, thanh niên bị chém tử vong
Con ngõ nơi xảy ra sự việc
 

Nam thanh niên bị dồn đuổi chạy vào trong hẻm 18, nhưng đây là hẻm cụt nên bị nhóm thanh niên đuổi kịp và đâm trọng thương. Nhóm thanh niên liên tục lớn tiếng quát tháo và lăng mạ bằng những lời lẽ thô tục huyên náo cả khu dân cư.

Gây án xong, nhóm thanh niên bỏ đi, để nạn nhân nằm thoi thóp trong ngõ hẻm. Thấy vậy, một số người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện 198. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nam thanh niên này đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng phường Yên Hòa và quận Cầu Giấy đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV VietNamNet, lãnh đạo Công an phường Yên Hòa cho biết, tối qua trên địa bàn phường Yên Hòa có xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên khiến một nam thanh niên tử vong. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh các đối tượng liên quan đến vụ việc.

Thông tin ban đầu đây là hai nhóm đối tượng còn trẻ do mâu thuẫn trên mạng dẫn đến xô xát. Nạn nhân bị chém trọng thương ở đầu và cổ dẫn đến tử vong.

Nhị Tiến