- Do ghen tuông, người chồng ở miền Tây dùng kéo sát hại vợ dã man rồi treo cổ tự tử.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang làm rõ vụ một người đàn ông giết vợ rồi treo cổ tự tử xảy ra trên địa bàn huyện Tịnh Biên. Nạn nhân là chị Neàng Sô Viết (26 tuổi, ngụ xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên, An Giang).

Theo điều tra ban đầu, năm 2009, Chau Rít Thi (34 tuổi) chung sống như vợ chồng với chị Sô Viết và có con chung là bé gái đến nay được 8 tuổi.

Trong quá trình chung sống, giữa Thi và chị Viết thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nguyên nhân là do gã đàn ông này ghen tuông.

Ghen tuông, chồng sát hại vợ trẻ dã man
Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Không chịu nổi cảnh hàng ngày chồng ghen tuông vô cớ nên chị Sô Viết dắt con gái về nhà cha mẹ ruột sinh sống và muốn chấm dứt mối quan hệ với Thi. Tuy nhiên, Thi không đồng ý, hăm dọa sẽ cùng chết với chị Viết.

Ngày 7/3, Thi và Sô Viết tiếp tục xảy cự cãi tại nhà. Trong lúc giằng co, Thi dùng kéo đâm nhiều nhát vào đầu và người của vợ.

Sau khi gây án, Thi rời khỏi hiện trường. Nghe tiếng cự cãi, chị ruột của nạn nhân chạy đến xem thì phát hiện em gái nằm trên nền nhà với nhiều vết thương, cây kéo cắm vào vùng đầu nên tri hô.

 

Mọi người đưa nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng người phụ nữ này đã tử vong.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, chị Viết thường xuyên bị chồng đánh đập vì ghen tuông nên bỏ về nhà cha mẹ ruột. Còn Thi sau nhiều lần níu kéo không thành đã ra tay sát hại vợ lúc nhà vắng người.

Sát hại vợ cũ vì 'níu tình' bất thành

Sát hại vợ cũ vì 'níu tình' bất thành

Đến nhà vợ cũ để níu kéo tình cảm nhưng không được, ông lão 65 tuổi ở miền Tây liền ra tay sát hại nạn nhân.

Nghi án chồng sát hại vợ trong đêm

Nghi án chồng sát hại vợ trong đêm

Khi mọi người chạy qua nhà, phát hiện người phụ nữ nằm gục với nhiều vết thương, còn chồng tay vẫn cầm dao.

Sát hại vợ, gọi điện cho con nhờ lo hậu sự rồi tự vẫn

Sát hại vợ, gọi điện cho con nhờ lo hậu sự rồi tự vẫn

Người đàn ông sau khi sát hại vợ, lấy xe gắn máy rời khỏi hiện trường. Người này sau đó gọi cho con trai, nói rõ “con lo an táng cho mẹ” rồi tự vẫn.

Sát hại vợ rồi chạy ra đường ngồi khóc nức nở

Sát hại vợ rồi chạy ra đường ngồi khóc nức nở

Sau khi dùng dao sát hại vợ, người chồng ở miền Tây chạy ra đường phía trước nhà ngồi khóc nức nở đến khi công an đưa về trụ sở làm việc.

Nghi án chồng sát hại vợ rồi treo cổ tự tử

Nghi án chồng sát hại vợ rồi treo cổ tự tử

Khi sang nhà con gái, ông Bình bàng hoàng phát hiện thi thể con gái trên sàn nhà, còn chồng tử vong trong tư thế treo cổ trong bếp.

H.Thanh