- Các chân dài trong đường dây khai báo, đa phần quê miền Bắc vào Sài Gòn thuê phòng khách sạn lưu trú dài hạn và được 1 tú bà chăn dắt, quảng bá hình ảnh sexy qua mạng xã hội Zalo để bán dâm.

Hiện Công an Q.Phú Nhuận, TP.HCM đang mở rộng điều tra về đường dây mại dâm chuyên mồi chài khách qua mạng xã hội Zalo, hoạt động trên địa bàn.

TP.HCM: Bắt đường dây bán dâm qua Zalo

Hiện có nhiều cô gái ở các tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn thuê phòng khách sạn, mồi chài bán dâm qua mạng xã hội

Trước đó, 15h30 chiều 22/11 lực lượng thuộc đội cảnh sát hình sự và đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an Q.Phú Nhuận) bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn B.D ở đường Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận. Tại 2 phòng của khách sạn này, cơ quan công an phát hiện, bắt quả tang 2 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngoài ra tại khách sạn, công an còn xác định có 3 cô gái trẻ khác đang chờ đến lượt bán dâm cho khách.

 

2 cô gái bị bắt quả tang bán dâm và 3 cô gái đang chờ đến lượt hành nghề khai báo, đều từ các tỉnh phía Bắc vào Sài Gòn thuê phòng ở các khách sạn nhằm kiếm sống bằng nghề bán dâm.

Theo đó có một tú bà tên T chăn dắt họ. T chụp ảnh các chân dài này trong trang phục hở hang, khỏa thân để quảng bá trên nhiều tài khoản mạng xã hội zalo nhằm mồi chài khách hàng.

Khi khách làng chơi có nhu cầu liên hệ qua mạng Zalo hoặc số điện thoại thì T điều động chân dài đến các khách sạn bán dâm cho khách. Theo quy định giá đi khách là 400 ngàn đồng/lượt, trong đó T. lấy tiền công môi giới là 50%.

Các cô gái khai báo, trung bình mỗi ngày tiếp không dưới 10 lượt khách. Các chân dài này hoạt động bán dâm ở khắp các khách sạn ở nhiều quận, huyện của TP.HCM.

Anh Sinh