- Công an quận Long Biên, Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tuấn (SN 1977) điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em tại trung tâm thương mại.

Ngày 16/7, CQĐT CAQ Long Biên, Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1977, HKTT tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, Hưng Yên), để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Thời điểm bị bắt, Tuấn là nhân viên bảo vệ khu vui chơi của một trung tâm thương mại trên địa bàn quận Long Biên.

Gã bảo vệ 2 lần dâm ô bé gái trong trung tâm thương mại
Người đàn ông bị tạm giữ sau khi bị nghi có hành vi dâm ô với một bé gái tại trung tâm thương mại

Theo cơ quan công an, khoảng 15h ngày 15/7, bé gái 15 tuổi, trú ở quận Long Biên, đến một trung tâm thương mại trên địa bàn để xem ca nhạc.

Sau khi xem xong, cháu đi lên khu vui chơi trên tầng 3. Trông thấy cô bé đứng một mình, đối tượng Tuấn đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào khu nhà bóng chơi.

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ và khi bị cháu bé phản ứng, Tuấn đi ra ngoài mua xèng để cô bé tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi.

Khi hết xèng, cháu bé đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3, Tuấn lập tức đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi về nhà, bé gái kể lại sự việc trên với người nhà của mình.

 

Được biết, cháu bé chậm phát triển về nhận thức và đã được gia đình cho nghỉ học.

Liên quan đến vụ việc, đại diện truyền thông của Trung tâm thương mại nơi xảy ra sự việc cho biết, người đàn ông trên không phải là bảo vệ của tòa nhà cũng không phải là nhân viên của trung tâm.

Theo đại diện này, người đàn ông nói trên bước đầu được xác định là nhân viên thời vụ của một đơn vị thương mại đang hoạt động ở tầng 3 của trung tâm này.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, phía trung tâm thương mại đã liên hệ với cơ quan công an phường Gia Thụy và Công an quận Long Biên để bàn giao người đàn ông bị nghi có hành động không đúng mực với khách hàng.

Hà Nội: Tạm giữ bảo vệ nghi dâm ô bé gái ở trung tâm thương mại

Hà Nội: Tạm giữ bảo vệ nghi dâm ô bé gái ở trung tâm thương mại

Người đàn ông 44 tuổi, là nhân viên bảo vệ đã bị công an tạm giữ để điều tra, xác minh về nghi vấn liên quan đến hành vi dâm ô với bé gái 15 tuổi.

Hà Nội: Tăng hình phạt ông già 62 tuổi dâm ô bé gái

Hà Nội: Tăng hình phạt ông già 62 tuổi dâm ô bé gái

Bé gái bị tâm thần phải sống nhờ tình thương của ông bà nội khi cha mẹ ly hôn. Cuộc đời em thêm bất hạnh khi trở thành nạn nhân dâm ô của ông già 62 tuổi.

Tạm giam bảo vệ nhà trường dâm ô học sinh ở Hà Nam

Tạm giam bảo vệ nhà trường dâm ô học sinh ở Hà Nam

Công an huyện Kim Bảng đã khởi tố bị can và bắt tạm giam nghi phạm Đ.V. H. (SN 1958) - bảo vệ trường Tiểu học Đồng Hóa (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) về hành vi dâm ô trẻ em.

Điều tra 2 vụ hiếp dâm và dâm ô trẻ em

Điều tra 2 vụ hiếp dâm và dâm ô trẻ em

Ngày 2-6, CAH Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi dâm ô trẻ em và hiếp dâm của 2 người đàn ông vừa xảy ra trên địa bàn.

Nhị Tiến