Theo thông tin ban đầu, đêm 6/8, tại quán karaoke Bảo Vinh (địa chỉ tại tổ dân phố Ngoại Trình, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) xảy ra một vụ “hỗn chiến” khiến nhiều người trọng thương.

Vào thời điểm trên, một nhóm 8 người từ Hải Phòng đến quán karaoke Bảo Vinh để hát.

Đến 23h, nhóm khách dừng hát và xuống quầy thanh toán. Trong lúc trả tiền, giữa khách và nhân viên quán xảy ra mâu thuẫn.

Đi hát chui né dịch, năm người Hải Phòng bị chém trọng thương
Quán karaoke nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Chủ quán karaoke là Phạm Việt Thành (SN 1981) đã có mặt can thiệp, nhưng nhóm khách từ Hải Phòng vẫn tỏ ra hung hăng.

Lúc này một quản lý tên Sự thấy chủ bị ức hiếp đã dùng kiếm lao vào chém nhóm khách hát. Nhóm khách cũng chống trả, tạo ra cuộc hỗn chiến, náo loạn ở quán karaoke.

 

Vụ việc khiến ít nhất 5 người trong nhóm khách trọng thương. Người nặng nhất đã được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Đi hát chui né dịch, năm người Hải Phòng bị chém trọng thương
5 người Hải Phòng bị chém gục tại quán hát

Trao đổi với PV ông Lê Xuân Quy, Chủ tịch UBND thị trấn Diêm Điền cho biết: “Từ nhiều ngày qua, chúng tôi đã đến kiểm tra các quán karaoke trên địa bàn, yêu cầu tạm dừng hoạt động theo công điện 18/2020 của UBND tỉnh Thái Bình. Đến 21h tối qua, chúng tôi đi kiểm tra, quán này vẫn đóng cửa. Đến khi xảy ra đánh nhau thì mới biết họ vẫn hoạt động, nhận khách”.

Trưởng Công an huyện Thái Thụy, Thượng tá Nguyễn Văn Trịnh cho hay, các đơn vị nghiệp vụ của Công an huyện đang phối hơp với Công an tỉnh Thái Bình điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến tại quán karaoke Bảo Vinh.

Hoài Anh

Tử hình cô gái giết người bằng trà sữa vì ghen ở Thái Bình

Tử hình cô gái giết người bằng trà sữa vì ghen ở Thái Bình

TAND tỉnh Thái Bình tuyên án tử hình Lại Thị Kiều Trang về tội giết người. Trang đã bỏ chất độc vào trà sữa khiến người khác thiệt mạng.