- Nghi bạn chọc ghẹo người yêu, người đàn ông 48 tuổi ở Quảng Nam đã đánh chết bạn tại nhà sau khi tàn cuộc nhậu.

Sáng nay, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tạm giữ hình sự Nguyễn Trung Hưng (SN 1970, trú xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) để điều tra về hành vi giết người.

Đánh chết bạn nhậu vì nghi chọc ghẹo bạn gái
 Đối tượng Hưng tại cơ quan điều tra

Trước đó, khoảng 12h ngày 15/7, Hưng cùng chị Lê Thị Liên (SN 1970, trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam, là người yêu của ông Hưng), ông Phạm Xuân Sơn và Đặng Bá Ngọc (SN 1970, trú thôn Hà Tây 2, Điện Hòa, thị xã Điện Bàn), ông Phan Hồ Vũ (SN 1979, trú xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) cùng ăn uống tại nhà ông Hưng.

Đến 14h30 cùng ngày, Vũ ra về trước, sau đó Hưng lấy xe chở Ngọc về. Riêng, ông Sơn do say xỉn nên nằm ngủ lại nhà của Hưng.

Khoảng 10 phút sau không thấy Hưng về nên bà Liên ra khỏi nhà tìm thì phát hiện xe máy của Hưng cách nhà 150m nên dắt xe về.

Vừa dắt xe về đến cổng nhà Hưng, bà Liên la lớn khi thấy Hưng dùng tay đánh liên tiếp vào mặt, dùng gót chân phải đạp nhiều lần vào bụng và ngực của ông Sơn.

Thấy chị Liên, Hưng chạy ra kéo vào giường đánh liên tiếp vào mặt, sau đó tiếp tục chở chị Liên ra nghĩa địa gần nhà và tiếp tục dùng cây để đánh liên tiếp vào vùng đầu, lưng chị này, đồng thời đe dọa không được nói chuyện đã xảy ra với bất kỳ ai.

Đến khoảng 21h cùng ngày, cả 2 về nhà, thì Hưng hô hoán lên rằng ông Sơn đã chết trong nhà của mình và đến báo cáo cơ quan chức năng.

 

Nhận được tin báo, qua đấu tranh, tìm hiểu cơ quan chức năng xác định chính Hưng là kẻ đã đánh chết Sơn.

Tại cơ quan điều tra, Hưng cúi đầu nhận tội về hành vi phạm tội của mình và khai nhận đánh chết ông Sơn do nghĩ rằng bạn nhậu chọc ghẹo người yêu của mình.

Người đàn ông chết bất thường trong nhà bạn nhậu

Người đàn ông chết bất thường trong nhà bạn nhậu

Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành điều tra nguyên nhân một người đàn ông tử vong sau chầu nhậu tại nhà người hàng xóm.

'Hào phóng' để người yêu cho bạn nhậu hiếp dâm

'Hào phóng' để người yêu cho bạn nhậu hiếp dâm

Sau khi người yêu say rượu, Mạnh bảo bạn nhậu “mày vào chơi đi” rồi bỏ về.

Thiếu nữ bị bạn nhậu của cha kéo vào nhà vệ sinh cưỡng hiếp

Thiếu nữ bị bạn nhậu của cha kéo vào nhà vệ sinh cưỡng hiếp

Nghe tiếng kêu la của con gái đang bị bạn nhậu khống chế trong nhà vệ sinh giở trò đồi bại, người cha chạy đến ứng cứu.

Cô gái tố bị 4 bạn nhậu hiếp dâm tập thể ở miền Tây

Cô gái tố bị 4 bạn nhậu hiếp dâm tập thể ở miền Tây

Chị Châu đến cơ quan công an tố cáo anh Lý và 3 bạn nhậu đã thay nhau làm nhục mình, khi cuộc nhậu kết thúc được một ngày. 

Nhóm bạn nhậu đê hèn chuốc rượu chồng, hiếp dâm vợ

Nhóm bạn nhậu đê hèn chuốc rượu chồng, hiếp dâm vợ

 Trong một lần người chồng cùng hai ông hàng xóm nhậu tại nhà, người vợ tật nguyền tố cáo hai vị khách đã thay nhau giở trò làm nhục mình.

Trốn nhà đi uống rượu, thiếu nữ bị bạn nhậu làm nhục

Trốn nhà đi uống rượu, thiếu nữ bị bạn nhậu làm nhục

Thiếu sự quản lý chặt chẽ của gia đình, thiếu nữ làm quen với bạn trên internet rồi hẹn nhau đi uống rượu. Sau khi uống rượu say, cô bé đã bị hai bạn nhậu làm nhục.

Lê Bằng