- Sau lễ ăn hỏi của bạn gái cũ diễn ra chiều qua, nam thanh niên đã kéo người đến đánh đôi bạn trẻ ngất xỉu phải đưa vào viện cấp cứu.

Nhân chứng kể lại sự việc: Vào khoảng 17h, ngày 20/7, tại quán karaoke Đại Phát, nằm trên đường Thiên Cầm, thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xảy ra một vụ đánh ghen, khiến thai phụ ngất xỉu.

Nạn nhân là chị Phan Thị Diệu Thúy (huyện Cẩm Xuyên) và anh Nguyễn Minh Tùng (chồng sắp cưới của Thúy quê ở huyện Hương Sơn).

Đánh bạn gái cũ đang mang thai nhập viện trước ngày cưới

Đôi bạn trẻ bị đánh ngất xỉu tại hiện trường

Anh Phan Bá Lợi (người nhà nạn nhân) cho biết: Hôm nay là ngày lễ ăn hỏi của Thúy và Tùng, tan cuộc mọi người đi hát karaoke thì có nhóm nam thanh niên bám theo.

Khi vừa ra khỏi quán, nam thanh niên này cùng với nhóm khoảng 5 người, mang theo hung khí là gậy gộc xông vào đánh anh Tùng bị thương chảy máu. Sau đó nhóm người này tiếp tục quay sang đánh chị Thúy khiến nạn nhân ngất xỉu.

Thấy vậy, mọi người vào can ngăn và trình báo công an thì các đối tượng mới lên ô tô rút lui. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu.

Được biết, nạn nhân Thúy đã có thai, hai ngày nữa gia đình tổ chức đám cưới cho chị Thúy và anh Tùng.

 

Theo thông tin gia đình nạn nhân cung cấp, nam thanh niên trên tên là Hưng, con trai của Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên. Trước đó, chị Thúy và Hưng có thời gian yêu nhau và đã chia tay. Tuy nhiên, người này liên tục nhắn tin đe dọa khiến chị Thúy hoảng sợ.

Sau khi tỉnh lại, chị Thúy khóc sợ hãi kể: "Em nhìn rõ mặt Hưng, còn khoảng mấy người nữa thì em không biết họ. Họ đánh em và chồng em ngất xỉu".

Khi PV liên lạc với mẹ của Hưng thì bà khẳng định: Không có chuyện con trai bà đánh thai phụ ngất xỉu và dập máy.

Sáng 21/7, Đại úy Hà Huy Hưng, Đội trưởng Đội hình sự, Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, phía công an huyện đã nhận được thông tin và biên bản bàn giao.

Hiện công an đang triệu tập Hưng, con trai bà Phó chủ tịch huyện Cẩm Xuyên lên lấy lời khai để điều tra làm rõ vụ việc.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Thiện Lương

XEM TIẾP:

Người đánh bạn gái cũ là công an, con Phó chủ tịch huyện

Tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Đối tượng Hưng đánh bạn gái cũ đang mang thai phải nhập viện hiện công tác tại Phòng cảnh sát cơ động.