Hiện cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an Q.12 tiến hành điều tra, truy xét vụ đâm chém khiến 1 người tử vong vừa xảy ra trên địa bàn.

Nhiều nhân chứng kể lại, khoảng 20h30 ngày 13/7 có 2 nhóm thanh niên khoảng 15 người đang ngồi nhậu gần bàn nhau trong 1 quán trên đường HT06, P.Hiệp Thành, Q.12.

2 nhóm đã xảy ra mâu thuẫn cự cãi và định ăn thua với nhau tại quán. Tuy nhiên, nhiều người có mặt đã can ngăn nên không dẫn đến ẩu đả.

Đâm chém như phim ở Sài Gòn, 1 người tử vong
Công an khám nghiệm hiện trường vụ truy sát khiến 1 người tử vong

Một nhóm sau đó di chuyển đến 1 quán khác kế đó, ngồi nhậu tiếp, nhóm còn lại ra về. Tuy nhiên gần 1h sau, nhóm thanh niên quay lại với hơn chục người cầm theo nhiều loại hung khí, lao vào truy sát nhóm người đang ngồi nhậu bên đường.

 

Lúc này 2 nhóm lao vào đâm chém, làm cả khu vực náo loạn.

Khi 2 nhóm rút khỏi hiện trường, người dân phát hiện 1 thanh niên nằm gục trong con hẻm gần đó, liền đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Công an vào cuộc, thu giữ 1 số hung khí tại hiện trường, đồng thời mời làm việc 1 người có liên quan và đang truy xét những đối tượng khác.

Gia Lai chỉ đạo khẩn vụ giang hồ truy sát bằng súng khiến 1 người chết

Gia Lai chỉ đạo khẩn vụ giang hồ truy sát bằng súng khiến 1 người chết

 UBND tỉnh Gia Lai có văn bản chỉ đạo cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, báo cáo vụ nổ súng truy sát trên địa bàn khiến 1 người chết.

Trang Nguyên