- Do mâu thuẫn trong gia đình, Khánh và mẹ ruột cãi nhau, đứa con bất hiếu dùng điếu cày đánh mẹ liên tiếp vào đầu dẫn đến tử vong.

Chiều 24/8, ông Nguyễn Phương Anh - Trưởng công an xã Nghĩa Khánh (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng con trai đánh chết mẹ ruột ngay tại nhà riêng.

mâu thuẫn gia đình, con đánh mẹ

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng

Theo đó, vào khoảng 2h sáng ngày 23/8, bà Lô Thị Lợi (60 tuổi, trú tại xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) và con trai ruột là Đặng Công Khánh (31 tuổi) xảy ra mâu thuẫn, cự cãi tại nhà riêng.

Bất ngờ Khánh dùng điếu cày bọc nhôm ở hai đầu đánh liên tiếp vào đầu bà Lợi khiến bà ngất xỉu tại chỗ.

Nghe tiếng động lớn, chị Lê Thị Hạnh (32 tuổi, vợ Khánh) đang mang bầu chạy ra khuyên can, nhưng cũng bị Khánh đánh liên tiếp.

Sau đó, chị Hạnh vùng chạy ra khỏi nhà, hô hoán hàng xóm ứng cứu.

 

Nghe tiếng kêu cứu của chị Hạnh, nhiều hàng xóm đã chạy sang chứng kiến bà Lợi nằm bất động trên vũng máu.

Ngay lập tức, người dân đã đưa các nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, bà Lợi tử vong ngày hôm sau. Riêng chị Hạnh tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

Nhận được thông tin, Công an xã Nghĩa Khánh đã có mặt kịp thời để xử lý và báo cáo cấp trên.

Sau khi cơ quan Công an tiến hành khám nghiệm tử thi và hiện trường gia đình đã tiến hành mai táng cho bà Lợi.

Hiện tại, đối tượng Khánh đang bị tạm giữ tại CQĐT để phục vụ điều tra làm rõ sự việc.

Quảng Bình: Cháu nội bóp cổ bà chết vì không cho tiền chơi game

Chiều 24/8, ông Phạm Đình Dĩu - Bí thư Đảng ủy xã Quảng Phú cho biết ở địa phương vừa xảy ra một vụ án mạng hết sức thương tâm. Nạn nhân là cụ Trần Thị Hiếu (SN 1937), trú ở thôn Nam Lãnh đã bị cháu nội mình là Cao Anh Quân (SN 1999) bóp cổ chết.

Trước đó, vào khoảng 11h đêm ngày 22/8, Quân vào giường cụ Hiếu ngỏ ý xin tiền để đi ra quán Internet chơi game nhưng bị bà nội mình khước từ. Bực mình, Quân đã bóp cổ bà cho đến khi nạn nhân tắt thở.

Những người dân sống gần đó cho biết, Quân mất bố từ nhỏ, sống với mẹ và bà nội, tính tình cũng không được bình thường và rất nghiện game.

Đêm xảy ra án mạng, mẹ của Quân đi ra nhà người thân ngủ không có mặt tại nhà nên mới dẫn đến án mạng đau lòng nói trên.

Hải Sâm

Văn Bình