Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ một số hung khí và xác minh biển số xe của nhóm côn đồ tấn công lái xe tải trong hầm BOT Phước Tượng

BOT,trạm thu phí
Côn đồ cầm dao doạ chém tài xế xe tải trong hầm BOT Phước Tượng

Cây rựa mà Công an huyện Phú Lộc đang tạm giữ dài 88cm, rỉ sét. Tang vật này được một người tìm thấy sau khi nhóm côn đồ lạ mặt bỏ lại ở hầm Phước Tượng.

Trước đó, camera trong hầm Phước Tượng ghi nhận vào khuya 13/3 tại đoạn phía Bắc hầm xuất hiện một nhóm 5 thanh niên lái 3 xe gắn máy, không đội mũ bảo hiểm, chạy lạng lách trước đầu xe tải để cố tình chặn lại.

Lúc này, xe tải chạy chậm ở phía sau, cố gắng đánh lái tránh các xe máy của đám thanh niên nói trên.

 

Khi xe đến cửa hầm Phước Tượng, một thanh niên đi trên xe gắn máy màu đỏ dừng lại ở giữa đường, phía bên trái xe tải và dùng dao rựa phang mạnh vào đầu xe tải.

Sau khi đánh lái vượt qua được thanh niên này, tài xế xe tải phải cố gắng lái xe vượt qua 4 thanh niên còn lại mới có thể thoát được. 

Không chặn được xe tải, nhóm thanh niên này tiếp tục chặn một ô tô tải khác ở giữa hầm. Tuy nhiên, khi vừa chặn lại, một trong năm thanh niên lạ mặt đưa tay ra kí hiệu để cả nhóm bỏ đi. 

Theo VTC

Danh tính nhóm bịt mặt đập phá ô tô ở trạm thu phí

Danh tính nhóm bịt mặt đập phá ô tô ở trạm thu phí

Công an huyện Phú Lôc (Thừa Thiên-Huế) đã xác định 3 đối tượng bịt mặt, đeo kính đen có hành vi dùng hung khí đập phá ô tô tại trạm phu phí Bắc Hải Vân ngày 15/2.