Công an Q.8 hiện đang tạm giữ hình sự 2 nghi can gây án gồm: Hứa Chí Quyền và Lại Vương Trường An (cùng SN 2001, cùng ngụ ở địa phương) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. 

Chém gần lìa tay đối thủ vì mâu thuẫn khi đá bóng
Ảnh minh hoạ

Theo điều tra, chiều 17/3 Ngô Trần A.T (SN 2002, ngụ Q.8) cùng nhóm bạn đến sân bóng nhân tạo ở đường Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8 để đá bóng giao lưu với 1 nhóm thanh niên khác.

Lúc này 1 người trong nhóm của A.T, là Bùi Duy L (SN 2000, ngụ Q.4) có va chạm ẩu đả trên sân với 1 thanh niên đội bên kia nhưng nhiều người can ngăn nên sau đó kéo nhau ra về.

 

Khi nhóm của A.T và L vừa ra khỏi sân bóng không xa thì bị 3 thanh niên, trong đó có người va chạm với L trên sân bóng, chặn đường đánh. Nhóm 3 người có mang theo hung khí lao vào tấn công và chém T gần đứt lìa tay.

Sau màn truy sát, nhóm 3 thanh niên nhanh chóng bỏ đi. Nạn nhân T được nhóm bạn đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an nhận tin báo đã nhanh chóng vào cuộc, xác định 2 đối tượng gây án là Quyền và An nên tiến hành bắt giữ. Công an đang mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan khác.

Tạm giữ nghi phạm chém đứt lìa tay người phụ nữ trong tiệc tất niên

Tạm giữ nghi phạm chém đứt lìa tay người phụ nữ trong tiệc tất niên

Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) sáng nay ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Quang Vũ (29 tuổi, trú xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ) để điều tra vụ đánh nhau khiến 2 người bị thương.

Phước An