Phạm Hoài Thương (SN 1997, trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định) được xác định là người cầm đầu trong đường dây mua, bán dâm liên tỉnh này.

Trước đó, ngày 9/7, tổ công tác Công an quận Bắc Từ Liêm bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm. Qua đó, tổ công tác phát hiện, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, trong đó có Phạm Hoài Thương.

Các gái mại dâm và người mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Phạm Hoài Thương.

Bắt quả tang bốn đôi nam nữ mua bán dâm 8 triệu đồng/lượt ở Hà Nội
Thương tại cơ quan công an 

Tại cơ quan công an, Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ tại khách sạn trên với giá thu của khách là 8 triệu đồng/lượt.

 

Sau đó, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng, còn Thương giữ công môi giới.

Thương cũng tham gia bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/lượt và nhận trực tiếp tiền từ khách mua dâm.

Theo điều tra, đường dây mua bán dâm của Thương được thực hiện thông qua nhóm chat trên zalo. Thông qua các mối quan hệ xã hội, Thương thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm zalo.

Khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5- 10 triệu/lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Loạt “tú bà” núp bóng hot girl xinh đẹp đi khách

Loạt “tú bà” núp bóng hot girl xinh đẹp đi khách

Dưới lớp vỏ bọc xinh đẹp và giàu có, không ai có thể nghĩ rằng những cô gái tuổi đời còn quá trẻ này lại cầm đầu hàng loạt đường dây bán dâm gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Nhị Tiến