Cơ quan Cảnh sát Điều tra công an huyện Quảng Điền cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 bị can có lệnh truy nã là Lê Ngọc Hùng (SN 1979) và Nguyễn Thị Thảo (SN 1981, cùng trú xã Quảng Thọ).

Bị truy nã, đôi nam nữ ngáo đá dùng mã tấu chống trả công an
Đối tượng Hùng bên cây mai cảnh tang vật trị giá gần 50 triệu đồng

Hơn 1 tháng trước, Hùng và Thảo bị lực lượng chức năng phát hiện có hành vi trộm cắp 1 cây mai cảnh trị giá gần 50 triệu đồng của một người dân ở thôn Phước Thanh (xã Quảng An, huyện Quảng Điền).

Vào cuộc điều tra, lực lượng công an phát hiện cả 2 đối tượng bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và phát lệnh truy nã đối với Lê Ngọc Hùng và Nguyễn Thị Thảo.

 

Từ nguồn tin báo của quần chúng, giữa tháng 8, công an huyện phát hiện Hùng và Thảo có mặt tại địa phương nên lên phương án truy bắt.

Thời điểm bị bắt giữ, đối tượng Lê Ngọc Hùng đang trong tình trạng ngáo đá, sử dụng mã tấu để cố thủ và liên tục chống trả lực lượng vây bắt.

Bằng việc sử dụng đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an huyện Quảng Điền đã bắt được cặp đôi nam nữ Hùng - Thảo để xử lí theo qui định pháp luật.

Quang Thành

Bắt đối tượng nghi ngáo đá đốt mẹ tử vong

Bắt đối tượng nghi ngáo đá đốt mẹ tử vong

Thi thể của người mẹ được người dân phát hiện khi bị đốt cháy cùng với nhiều đồ đạc. Người con có biểu hiện ngáo đá vẫn ở bên trong căn nhà.