Công an tỉnh Bình Dương sáng nay đang tạm giữ hình sự đối với là Phùng Văn Thế (SN 1993, quê Nghệ An) để điều tra về hành vi giết người.

Bị chia tay, thanh niên ở Bình Dương dùng dao đâm gục bạn gái
Đối tượng Phùng Văn Thế tại cơ quan công an

Theo cơ quan công an, Thế và chị H có quan hệ tình cảm và sống chung với nhau như vợ chồng tại phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) từ năm 2019.

Thời gian gần đây, do biết Thế đã có gia đình nên chị H muốn chia tay. Đến khoảng đầu tháng 4, cả hai không còn sống chung và cắt liên lạc.

Chiều ngày 21/4, Thế đến một nhà trọ thuộc khu phố Ông Đông (phường Tân Hiệp) để tìm gặp chị H. Hai người xảy ra mâu thuẫn.

 

Bực tức, Thế ra tiệm tạp hóa gần dãy trọ mua một con dao Thái Lan giấu vào người, sau đó quay lại để giải quyết mâu thuẫn.

Thấy chị H đang ngồi trong phòng trọ, Thế rút dao đâm nhiều nhát vào vùng ngực, lưng khiến chị H gục tại chỗ.

Sau khi gây án, đối tượng Thế rời khỏi hiện trường. Nạn nhân sau đó được đi cấp cứu nhưng đã tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

Qua truy xét, Công an thị xã Tân Uyên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ đối tượng khi đang lẩn trốn gần hiện trường.

Hẹn nhau lên cầu huyết chiến, kẻ cầm dao bấm đâm chết người mang dao bầu

Hẹn nhau lên cầu huyết chiến, kẻ cầm dao bấm đâm chết người mang dao bầu

Công mang theo dao bầu hẹn Thắng lên cầu Hàn (Hải Dương) đánh nhau. Thắng đã dùng dao bấm gây án, khiến nạn nhân tử vong.

Xuân An