- Đang hát trong quán karaoke thì một nhóm người lạ mặt vào gọi tên Giang. Ra tới cổng, Giang bị chém nhiều nhát gục ngay tại chỗ.

Phó chủ tịch UBND xã Thiệu Khánh (TP Thanh Hóa) Nguyễn Chí Cường sáng nay cho biết, ở xã vừa có vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 4/7, khi một nhóm người lạ mặt đến quán karaoke ở thôn 6 gọi một nhóm người đang hát bên trong ra và đâm chém nhiều nhát làm 1 người chết.

Bị chém chết oan nghiệt do trùng tên

Hiện trường nơi Giang bị giết

Nạn nhân được xác định là anh Phạm Đình Giang (SN 1989), trú thôn 6, xã Thiệu Khánh.

Theo người dân địa phương, Giang là nạn nhân bị giết nhầm, chết oan ức.

 

Trước đó, nhóm của Nguyễn Hữu Giang (24 tuổi), trú thôn 6, có mâu thuẫn với người tên Nam (khoảng 27 tuổi, cùng thôn). Sau đó Nam về gọi người đến tìm Nguyễn Hữu Giang để “xử”.

Tối 4/7, nhóm người của Nam tỏa đi tìm Nguyễn Hữu Giang, gọi tên Giang ra gặp. Anh Phạm Đình Giang đang hát cùng với nhóm bạn ở trong quán karaoke nghe thấy có người gọi tên mình nên ra ngoài. Vừa ra tới cổng, anh bị 2 đối tượng lạ mặt dùng dao chém nhiều nhát chí mạng, gục ngay tại chỗ.

Hai người bạn của Giang nghe thấy ồn ào chạy ra ngoài thì cũng bị 2 đối tượng trên chém trọng thương.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an xã, huyện đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ giết người.

Cơ quan pháp y công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt để khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Người dân địa phương cho biết, Phạm Đình Giang là con út trong gia đình 3 anh chị em, rất hiền và ngoan.

Lê Anh