Sáng nay (20/7), Đại uý Vương Tiến Tâm, Đội trưởng Đội CSGT trật tự Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, các chiến sĩ cảnh sát 113 của đơn vị đã phối hợp với người dân bắt nóng tên trộm cầm dao đột nhập vào nhà dân lấy máy tính và điện thoại.

Bắt nóng tên trộm cầm dao nhọn đột nhập nhà dân ở Hà Nội
Công an quận Đống Đa khống chế tên trộm, bàn giao cho Công an phường Khâm Thiên

Theo đó, khoảng 18h ngày 19/7, tổng đài 113 Công an TP Hà Nội báo có đối tượng có hung khí, đột nhập vào nhà dân trộm máy tính và nhiều điện thoại. Đơn vị đã chỉ đạo tổ công tác gồm Thượng uý Phạm Xuân Thanh, Trung uý Phạm Văn Biên và Phạm Huy Hoàng xuống hiện trường tại ngách 33, ngõ 1, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa.

Khi lực lượng cảnh sát có mặt, hiện trường rất đông người vì thời điểm này đã cuối giờ chiều. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát cùng nhân dân đã vây bắt, khống chế tên trộm.

Bắt nóng tên trộm cầm dao nhọn đột nhập nhà dân ở Hà Nội
Tang vật được công an thu giữ  
 

“Sau khi bắt giữ, cảnh sát thu 1 xe máy Piaggio màu đỏ không biển số (biển số 29B1 - 435.98 được tên trộm tháo ra để trong cốp xe), 1 túi xách bên trong có 1 máy tính Dell, điện thoại iPhone XS và chiếc dao găm màu đen dài 25cm.

Ngoài ra, công an thu được thêm tang vật gồm 3 điện thoại trong đó có 1 iPhone 6, 2 máy điện thoại cảm ứng.

Danh tính tên trộm ngay sau đó được xác định là Hoàng Ngọc Điệp (SN 1988, ở phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội)". 

Bắt cả loạt đối tượng mua bán thận ở Hà Nội

Bắt cả loạt đối tượng mua bán thận ở Hà Nội

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1983, trú Quảng Ninh) để điều tra về hành vi mua bán bộ phận cơ thể người. 

Nhị Tiến