Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đã nhanh chóng bắt được nghi phạm liên quan đến cái chết của tân sinh viên trường Đại học Bách Khoa.

Bắt nghi phạm giết tân sinh viên đại học Bách Khoa

Khu vực gia đình Nguyễn Q. A. sinh sống.

Liên quan đến vụ việc tân sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội bị sát hại tại nhà riêng ở ngõ 165, đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, mới đây, cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã bắt được nghi phạm liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng trên.

Theo đó, nghi phạm gây ra vụ án mạng là Chu Văn Trường (30 tuổi, quê Tuyên Quang), đang sống ở đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, HN.

Một cán bộ điều tra cho biết, bước đầu xác định, Trường và nạn nhân không quen biết nhau. Thông tin ban đầu được xác định, vào đêm ngày 26/8, nghi phạm Chu Văn Trường đột nhập vào nhà Nguyễn Quang A. để trộm và bị phát hiện, nên Trường đã đâm chết tân sinh viên.

 

Hiện tại, cơ quan công an đã bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ việc lên đội trọng án của Phòng CSHS (PC45, Công an TP Hà Nội) để tiếp tục lấy lời khai, điều tra mở rộng vụ án

Như đã thông tin, vào sáng 27/8, nhiều người dân trong ngõ 165, đường Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội bàng hoàng khi nghe Nguyễn Q. A. (SN 1998) tử vong bất thường trên tầng 2.

Một số người dân sinh sống cạnh căn nhà xảy ra vụ việc cho biết, người thân của nạn nhân đã lên phòng tầng 2 mà nam thanh niên này sinh sống gọi cửa nhưng không thấy trả lời.

Sau đó, người nhà đã tìm cách mở cửa phòng vào bên trong thì phát hiện nam thanh niên này đã tử vong.

Qua kiểm tra, trên ngực nam thanh niên có nhiều vết đâm, sự việc đã nhanh chóng được trình báo cho cơ quan công an.

Hiện vụ án mạng nghiêm trọng nói trên đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

(Theo Trí Thức trẻ)