- Công an đã khởi tố nghi can liên quan đến vụ nữ sinh lớp 5 bị xâm hại rồi uất ức dẫn đến uống thuốc tự tử.

Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ bé gái 13 tuổi bị xâm hại ở Cà Mau
Lời khai lạnh người của nghi can sát hại bé gái 13 tuổi
Bé gái 13 tuổi bị sát hại, chôn xác do mâu thuẫn tình cảm?
Bé gái ở miền Tây bị cướp khống chế, giở trò đồi bại

Ngày 19/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã bắt tạm giam Hữu Bê (57 tuổi, ngụ huyện Thới Bình, Cà Mau) để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với trẻ em”.

Xâm hại tình dục, Hiếp dâm trẻ em, Cà Mau, Nữ sinh
Gia đình tổ chức đám tang cho bé K

Trước đó, Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án hình sự với hai tội danh Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô đối với trẻ em. Thời gian này, Bộ công an cũng chỉ đạo tổ công tác phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau điều tra vụ án. Nạn nhân trong vụ án là bé gái H.M.K. (13 tuổi, học sinh lớp 5, ngụ ấp 7, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình).

Đây là vụ án, được dư luận quan tâm trong thời gian qua, bởi trước khi tự tử, bé K. để lại thư tuyệt mệnh cho rằng “chết nhắm mắt không yên khi chuyện này không được giải quyết”.

 

Theo nội dung vụ việc, chiều 10/2, người nhà phát hiện cơ thể K. tím tái, ngất xỉu trong phòng ngủ, bên cạnh có nhiều vỏ thuốc tây nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, bé K. tử vong.

Trước khi tự tử, K., nói với gia đình bị ông Bê nhiều lần xâm hại tình dục. Người nhà bé K. đã làm đơn tố giác vụ việc lên cơ quan chức năng. Tuy nhiên, qua xác minh cơ quan công an tỉnh Cà Mau cho rằng không đủ cơ sở để khởi tố vụ án. Sau đó, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau lại có quyết định hủy bỏ quyết định không khởi tố vụ án.

Cũng liên quan đến vụ án này, vào tháng 4, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng gửi Bộ Công an, UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu khẩn trương điều tra.

Chuyện chưa kể về phiên toà ông nội và cha xâm hại bé gái 11 tuổi

Chuyện chưa kể về phiên toà ông nội và cha xâm hại bé gái 11 tuổi

Hai bản án chung thân dành cho người cha và ông nội hiếp dâm bé gái mới 11 tuổi, nhưng nỗi ám ảnh đối với đứa trẻ không biết khi nào nguôi.

Cụ ông 79 tuổi sắp hầu toà vì xâm hại bé gái 3 tuổi

Cụ ông 79 tuổi sắp hầu toà vì xâm hại bé gái 3 tuổi

Viện KSND TP Hà Nội vừa ký quyết định truy tố bị can Nguyễn Danh Vĩnh (79 tuổi) về hành vi hiếp dâm bé gái 3 tuổi.

Điều tra việc bé gái 13 tuổi bị xâm hại đến mang thai

Điều tra việc bé gái 13 tuổi bị xâm hại đến mang thai

Nam thanh niên 22 tuổi bị tố cáo dùng vũ lực hiếp dâm bé gái 13 tuổi dẫn đến mang thai. Công an huyện Nam Sách, Hải Dương đang điều tra vụ việc.

Hai bé gái 12 tuổi ở miền Tây bị ‘yêu râu xanh’ giở trò đồi bại

Hai bé gái 12 tuổi ở miền Tây bị ‘yêu râu xanh’ giở trò đồi bại

Ngày 4/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau vừa bắt tạm giam Nguyễn Văn Tài (33 tuổi, ngụ huyện Cái Nước) để điều tra hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Sông Ngư – H.Thanh