Khoảng 1h sáng ngày 24/3, trên đường đi về nhà đến khu vực thôn Đồng Làng (xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch), anh Nguyễn Văn Th. (SN 1993, trú xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo) điều khiển xe máy BKS: 88E1- 070.97 xảy ra va chạm với xe máy BKS: 88K1-236.48 của 2 thanh niên đi ngược chiều. 

Sau khi va chạm 2 bên xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau. Trong quá trình xô xát, anh Th. bị 1 đối tượng dùng dao nhọn đâm vào vùng bụng. Hai gây án xong lên xe máy bỏ chạy về hướng xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương. 

Anh Th. được người dân đưa đi cấp cứu và chết tại Bệnh viện Quân y 109. 

Nhận được tin báo, xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo các đơn vị tập trung điều tra làm rõ. 

 

Đến 6h45 cùng ngày, cơ quan công an đã làm rõ được đối tượng đâm anh Th. là Nguyễn Minh Châu (SN 1985, trú thôn Long Hồ, xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương) và người đi cùng xe với Châu là L.V.T. (SN 1986, trú cùng xã Đồng Tĩnh).

Hiện, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án Giết người và Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Minh Châu, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định.

Bắt nghi can giết người tình trong khách sạn

Bắt nghi can giết người tình trong khách sạn

Kẻ thủ ác giết hại người tình rồi bỏ trốn khỏi khách sạn. Đối tượng bị bắt sau 3 giờ bỏ trốn.

Nhị Tiến