Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) hôm nay cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Văn Hùng (SN1991, trú tại xã Quảng Văn), Đoàn Văn Thiết (SN1985, trú tại xã Quảng Hòa).

Hùng và Thiết bị bắt về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Bắt gã trai giao cấu với bé gái 15 tuổi rồi giới thiệu cho 2 bạn
 Trần Văn Hùng, Đoàn Văn Thiết, Cao Xuân Tú (lần lượt từ trái sang) tại cơ quan điều tra

Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Xuân Tú (SN1998, trú tại xã Quảng Hải) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, qua facebook, Hùng quen biết với cháu B.T.N (SN 2005, trú tại phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Ngày 27/3, cháu N. đã bắt xe khách vào gặp Hùng tại thị xã Ba Đồn, tại đây Hùng đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu N.

 

Sáng hôm sau, Hùng và cháu N. đến nhà của Đoàn Văn Thiết, ở xã Quảng Hòa.

Sau khi sử dụng ma túy, Hùng và Thiết đưa N. đến nhà nghỉ Bông Kiểm (ở thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa). Thiết giao cấu với cháu N.

Chiều cùng ngày, Hùng tiếp tục gặp và giao cấu với cháu N. lần thứ 2. Đến khoảng 20h30, Cao Xuân Tú là bạn của Hùng và Thiết lên phòng nghỉ mà cháu N. đang ở, Tú và N. cùng sử dụng ma túy và Tú có hành vi dâm ô với cháu N.

Sáng 29/3, Hùng tiếp tục đến nhà nghỉ Bông Kiểm và giao cấu lần thứ 3 với cháu N. Sau đó, cháu N. đã làm đơn tố giác các đối tượng trên.

Hiện các đối tượng đã khai nhận hành vi của mình, sự việc đang được tiếp tục điều tra.

Hải Sâm

Bắt khẩn cấp cha dượng và mẹ bé gái tử vong nghi bị tra tấn ở Hà Nội

Bắt khẩn cấp cha dượng và mẹ bé gái tử vong nghi bị tra tấn ở Hà Nội

 Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vừa bắt khẩn cấp mẹ và cha dượng của bé gái 4 tuổi tử vong nghi bị tra tấn dã man như thời trung cổ.