Lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra Tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thái Bình chiều nay (16/1) cho biết, vừa triệt phá 1 tụ điểm ma tuý phức tạp, tồn tài lâu nay giữa trung tâm TP Thái Bình. Điều đáng nói, tụ điểm này nằm dưới sự điều hành của 1 cụ bà đã 75 tuổi.

Theo đó, khoảng 9h sáng nay, các đơn vị nghiệp cụ Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức khám xét khẩn cấp nơi ở của bà Trần Thị Đàm (75 tuổi, trú tại số nhà 50B, tổ 4, phường Quang Trung, TP Thái Bình).

Bà trùm 75 tuổi điều hành tụ điểm ma tuý phức tạp ở Thái Bình
Cụ bà 75 tuổi điều hành tụ điểm ma tuý phức tạp tại Thái Bình bị bắt

Cơ quan chức năng đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với bà Đàm để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

 

Quá trình khám xét nơi ở của bà Đàm, cơ quan chức năng đã niêm phong, thu giữ lượng lớn chất ma túy các loại và nhiều tang vật liên quan.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình xác nhận: căn nhà của bà Đàm được xác định là điểm buôn bán ma túy phức tạp, hoạt động tinh vi trong thời gian dài, gây bức xúc trong dư luận.

Những người tham gia đường dây ma tuý vừa bị triệt phá đều là con, cháu và người thân của bà Đàm. Nhóm này lợi dụng địa hình ngôi nhà ở cuối ngõ, lắt léo để phục vụ việc mua bán chất cấm. Bà Đàm cử người canh gác mọi hoạt động ra vào, khi có nghi ngờ sẽ tìm cách đối phó, tẩu tán tang vật.
 
Nguyễn Thu Hằng

Khởi tố gã đàn ông hiếp dâm bé gái 7 tuổi ở Thái Bình

Khởi tố gã đàn ông hiếp dâm bé gái 7 tuổi ở Thái Bình

Gã đàn ông 31 tuổi ở Thái Bình bị khởi tố để điều tra vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi.