Liên quan đến vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình thương vong tại Tây Ninh, hôm nay cơ quan CSĐT đã có thông tin ban đầu về vụ việc.

3 người thương vong ở Tây Ninh do mâu thuẫn gia đình
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Theo đó, do có mâu thuẫn thuẫn từ trước nên sáng 24/6, Phan Văn Tâm (SN 1981, ngụ xã Tân Hội, huyện Tân Châu) mang theo dao đến nhà mẹ vợ là bà Huỳnh Thị Muội (SN 1972, ngụ ấp Hội Tân, xã Tân Hội) để tìm vợ là chị Trần Thị Nguyệt Ánh (SN 1992).

Thấy Tâm cầm theo dao đến nhà tìm con gái, bà Muội liền can ngăn thì xảy ra xô xát. Trong lúc giằng co, Tâm dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng ngực và lưng bà Muội.

Thấy mẹ bị chồng đâm, chị Nguyệt chạy ra can ngăn, hai vợ chồng tiếp tục xô xát. Chị Nguyệt bị đâm trúng vào vai và tay ;Tâm cũng bị thương do nhiều vết dao đâm vào người.

 
3 người thương vong ở Tây Ninh do mâu thuẫn gia đình
Nghi can Phan Văn Tâm

Phát hiện sự việc, người dân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng bà Muội đã tử vong. Hai vợ chồng Tâm bị thương nặng, được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra. 

3 người trong gia đình ở Tây Ninh thương vong với nhiều vết máu

3 người trong gia đình ở Tây Ninh thương vong với nhiều vết máu

Nghe tiếng la hét trong nhà bà Muội (ấp Hội Tân, xã Tân Hội, huyện Tân Châu), người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện 3 người nằm bất động với nhiều vết thương.

Minh Châu - Minh Tâm