Chiều nay, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, đồng thời nhận dạng được 2 thi thể trong ngôi nhà tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng (Bình Dương).

2 thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông là nam giới
Bên trong căn nhà phát hiện sự việc

Qua khám nghiệm, công an nhận định đây là vụ án mạng, cả 2 thi thể đều là nam giới khoảng từ 30 - 35 tuổi. Thi thể thứ nhất cao khoảng 1,7m, hàm trên thiếu 3 chiếc răng, tóc ngắn sát da đầu. Thi thể thứ 2 cao khoảng 1,6m, tóc ngắn, mặc áo khoác màu đen.

Như đã thông tin, vào tối 15/5, một người đàn ông đến dọn căn nhà mới mua tại khu vực trên, phát hiện 2 thùng nhựa đổ đầy bê tông bên trong. Sau khi đập bỏ khối bê tông, người này phát hiện bên trong có thi thể người. 

2 thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông là nam giới
Thùng nhựa đổ đầy bê tông bên trong bên trong là xác người
 

Đến sáng nay, khi lực lượng chức năng đập bể một khối bê tông khác bên hông nhà thì lộ thêm một thi thể khác đang phân hủy.

Đến chiều nay, lực lượng của Cục Cảnh sát hình sự và Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) vẫn đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ án mạng gây rúng động dư luận này.

Được biết, căn nhà nơi phát hiện vụ việc được bán qua nhiều đời chủ. Trong khoảng thời gian từ đầu năm 2019 tới nay, căn nhà này được nhiều người thuê để ở.

Nhiều tình tiết ly kỳ vụ thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa

Nhiều tình tiết ly kỳ vụ thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa bịt kín gây rúng động ở Bình Dương, cơ quan công an đã tiết lộ nhiều tình tiết mới.

Minh Tâm