Công an tỉnh Vĩnh Long hôm nay cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vừa phối hợp với Công an phường 3 (TP Vĩnh Long) bắt quả tang 2 cô gái và 4 gã trai tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ.

2 cô gái miền Tây 'phê' ma túy trong nhà nghỉ cùng 4 gã mới quen
2 cô, 4 cậu thuê phòng nghỉ “phê” ma túy bị công an phát hiện. Ảnh: C.A

Theo đó, sáng cùng ngày, Cảnh sát kiểm tra phòng số 4 của nhà nghỉ Huy Thảo ở phường 3 thì phát hiện có 6 thanh niên gồm: 4 nam và 2 nữ, độ tuổi từ 21 - 33, quê ở Vĩnh Long có biểu hiện sử dụng ma túy.

Qua kiểm tra nhanh, cả nhóm đều dương tính với chất ma túy. Lực lượng Công an còn phát hiện và thu giữ trong phòng nghỉ trên 2 viên nén, 1 bịch nilong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

2 cô gái miền Tây 'phê' ma túy trong nhà nghỉ cùng 4 gã mới quen
Tang vật. Ảnh: C.A
 

Làm việc với Công an, cả nhóm khai vừa gặp và quen biết nhau trong quán bar ở TP Vĩnh Long. Sau đó, cả nhóm góp tiền để mua ma túy sử dụng.

Theo lời khai thì nhóm thanh niên này nhờ nhân viên quán bar mua 5 viên ma túy tổng hợp, 1 bịch ma túy với giá 1,5 triệu đồng.

Cả nhóm sử dụng hết 3 viên ma túy tổng hợp. Số ma túy còn lại, cả nhóm rủ nhau thuê phòng nghỉ nói trên để tiếp tục sử dụng thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Cơ quan công an cho biết trước đó từng kiểm tra đã và bắt quả tang 17 nam, nữ sử dụng trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ nói trên.

16 thanh niên ‘bao’ nhà nghỉ sử dụng ma túy

16 thanh niên ‘bao’ nhà nghỉ sử dụng ma túy

 Công an ập vào nhà nghỉ thì phát hiện 14 nam, 2 nữ, trong đó có đối tượng là học sinh THPT đang sử dụng ma túy.

Hoài Thanh