Chiều nay, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết đang hoàn tất hồ sơ xử lý vụ 11 nam nữ niên mở “tiệc ma túy” tại khách sạn.

Trước đó, rạng sáng 22/4, từ tin báo của người dân, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an quận quận Sơn Trà ập vào khách sạn trên đường An Hải Đông 1 (phường An Hải Đông).

11 nam nữ mở 'tiệc ma túy’ mừng hết cách ly xã hội ở Đà Nẵng
Công an đang lấy lời khai của 5/11 thanh niên liên quan đến vụ việc

Thời điểm này, cảnh sát phát hiện 7 thanh niên và 4 cô gái (tuổi từ 20-25) đang tổ chức tiệc ma túy tại phòng 603 của khách sạn. Tang vật thu giữ là 1 gói ma túy và dụng cụ sử dụng.

Nhóm này khai, lúc 22h tối 21/4, Nguyễn Phú Đông (21 tuổi, quê huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), Nguyễn Ngọc Sơn (23 tuổi), Ông Trường Phúc (ngụ quận Liên Chiểu), Phan Quốc Oai (ngụ quận Hải Châu) và Phạm Vương Thiên Quân (23 tuổi, ngụ quận Sơn Trà) rủ nhau ăn nhậu để mừng chuẩn bị hết thời gian cách ly xã hội.

 
11 nam nữ mở 'tiệc ma túy’ mừng hết cách ly xã hội ở Đà Nẵng
Tang vật công an phát hiện tại khách sạn

Sau đó, những người này góp 8 triệu, đưa cho Sơn liên hệ một người chưa rõ lai lịch mua ma túy 1 chỉ hàng khay ketamine và 5 viên thuốc lắc.

Nhóm thanh niên này rủ những người còn lại đến khách sạn để mở tiệc ma túy. Khi đang sử dụng thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Hồ Giáp

Một phụ nữ kể từng bị Nguyễn Xuân Đường dí súng dọa giết vì 'làm Bồ tát khóc'

Một phụ nữ kể từng bị Nguyễn Xuân Đường dí súng dọa giết vì 'làm Bồ tát khóc'

 Chị N.M.A (tên nạn nhân đã thay đổi) bị Nguyễn Xuân Đường dí súng vào mặt dọa giết vì “làm cho chị Dương khóc” sau khi chị này giúp xem vận hạn.