- Khi ra chuồng gà kiểm tra thì phát hiện chồng bị điện gật ngã xuống nền đất, bà Thản đã chạy vào để cứu chồng nhưng cũng tử vong ngay sau đó.

Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 14h ngày 14/9, tại gia đình ông Lê Mỹ Sặn và vợ là bà Nguyễn Thị Thản, cùng trú tại thôn Lai Tảo, xã Bột Xuyên (Mỹ Đức, Hà Nội).

Mãi sau đó người dân mới phát hiện ra sự việc rồi báo lên chính quyền đia phương. Nhân được tin báo các cơ quan chức năng của huyện và TP Hà Nội đã xuống hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai vợ chồng.

Liên quan đến vụ việc, phóng viên đã gọi điện ông Lê Ngọc Tư, Trưởng thôn Lai Tảo xác nhận vụ việc và cho biết, nguyên nhân ban đầu được cho là hai vợ chồng bị điện giật trong chuồng gà của gia đình. Theo đó, khi thấy chồng là ông Sặn bị điện giật, bà Thản đã chạy vào cứu và bị điện giật truyền. Dù được hàng xóm cấp cứu nhưng cả hai đã không qua khỏi.

 

Tại hiện trường xảy ra tai nạn, người dân phát hiện một đường dây điện dùng để úm gà con nằm cạnh chiếc lưới sắt. Theo một số người dân, rất có thể, do đường dây điện bị hở dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Trong một diễn biến khác, người dân cho biết thêm, bác ruột của vợ chồng ông Sặn cũng mới qua đời trong sáng nay. Hiện tại, gia đình đang phải lo hậu sự cho 3 người thân trong gia đình cùng một lúc.

Hiện cơ quan công an đã có mặt tại địa phương để tiến hành xác minh vụ việc.

Nhị Tiến