Sáng nay, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đã bắt nhóm thanh, thiếu niên chém người ở quán cà phê nằm trên đường Kỳ Đồng. Tất cả các đối tượng có tuổi từ 15 đến 18 tuổi, cùng trú địa phương. 

XEM CLIP:

Theo thông tin ban đầu, tối 14/2, nhóm này ngồi nhậu trên đường Hồ Qúy Ly. Sau đó, Nguyễn Phan Thành Thắng lái xe máy chở theo một người đi công việc.

Khi đi ngang qua quán cà phê số 214 Kỳ Đồng (phường Thanh Khê Đông) thì phát hiện Hà Gia Huy (23 tuổi). Trước đây, nhóm Huy mâu thuẫn với nhóm của Thắng và đã có lần hẹn đánh nhau.

 

Ngay lập tức, Thắng trở lại quán nhậu để gọi đồng bọn đến trả thù. Đến quán, nhóm này lao vào dùng ghế đánh Huy thì bị thanh niên này cầm dao đánh trả lại.

Lúc này, Phan Thành Đạt và Hồ Hải Hưng chạy về nhà lấy dao phóng lợn quay lại chém Huy gục tại chỗ. Gây án xong, các đối tượng rời khỏi hiện trường và vứt hung khí ở kênh Phú Lộc.

Huy được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Hồ Giáp

Lời khai lạnh gáy của nữ quái đâm chết bạn trai trong đêm Valentine

Lời khai lạnh gáy của nữ quái đâm chết bạn trai trong đêm Valentine

Nghe bạn trai nói đã có người tình khác nên Huyền ghen tuông nên đã lấy dao gọt trái cây đâm chết bạn trai, rồi chạy xe máy tới công an tự thú.