Theo cáo trạng, Song phát hiện vợ là Nguyễn Thị N. (SN 1982, ngụ quận Ngũ Hành Sơn) ngoại tình với Ngô Như Quốc Trí (SN 1985, ngụ quận Thanh Khê). Cả hai sau đó xảy ra mâu thuân dẫn đến ly hôn.

Gã trai ở Đà Nẵng rạch mặt vợ cũ, đánh người tình của vợ suýt chết
Bị cáo Song tại tòa hôm nay

Chiều 28/2/2018, Song chạy xe máy đi làm, khi đến đường Trần Phú (quận Hải Châu) thì phát hiện xe ôtô BKS: 43A - 283.01 - là tài sản chung hình thành trong quá trình hôn nhân giữa Song và chị N.

Nghĩ rằng chị N. cầm lái nên bám theo với mục đích trao đổi với N. về việc nộp tiền học phí cho 2 con nhỏ. Khi ôtô dừng ở tiệm cắt tóc nằm trên đường Thanh Sơn, Song bất ngờ nhìn thấy Trí bước ra.

Bực tức vì trong quá trình hôn nhân, Song nghi ngờ chị N. lấy tiền của Song, đồng thời nay giao xe là tài sản chung của hai vợ chồng cho Trí đi nên nảy sinh ý định trả thù việc bị “cắm sừng”.

 

Bị cáo này sau đó nhặt đá ở góc cây xông vào quán đập vào mặt Trí rồi ra lấy xe máy chạy về nhà. Chưa hết tức giận, Song tìm đến khách sạn (đường Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu) để gặp chị N. đang làm việc ở khu vực Spa tầng 5.

Tại quầy lễ tân Spa, Song lấy bấm móng tay mang theo, rạch 3 nhát vào mặt vợ cũ.

Hậu quả, Trí bị chấn thương sọ não, hàm mặt, thương tich 68%, chị N. thương tích 7%.

Lay chồng dậy đi làm, vợ thấy thi thể tím tái dưới nền phòng trọ ở Bình Dương

Lay chồng dậy đi làm, vợ thấy thi thể tím tái dưới nền phòng trọ ở Bình Dương

Gọi chồng dậy đi làm nhưng không thấy trả lời, người vợ lại gần kiểm tra thì phát hiện chồng đã chết dưới nền nhà, cơ thể tím tái.

Vĩnh Định