Công an xã Quảng Sơn (huyện Đắk G’long, Đắk Nông) vừa bàn giao Lê Quốc Tuấn (SN 1985, trú huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) cho Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện Krông Búk (Đắk Lắk) để điều tra, xử lý về hành vi cố ý Giết người.

Tuấn công tác tại BCHQS huyện Krông Búk. Anh ta kết hôn với chị V.T.T.H (SN 1988, trú xã Quảng Sơn) và có với nhau một con chung. Do mâu thuẫn tình cảm, Tuấn và vợ đã ly hôn khoảng 3 năm nay.

Đổ thuốc diệt cỏ vào miệng vợ cũ để… đòi 100 triệu đồng
Đối tượng Tuấn khi bị bắt giữ

Sau khi ly hôn, Tuấn và vợ gửi con chung cho mẹ đẻ của chị H. chăm sóc. Ngoài ra, gã còn đưa cho vợ cũ 100 triệu đồng để trả nợ.

 

H. sau đó đón con về nuôi. Biết tin, chiều ngày 4/3, Tuấn mang theo một chai thuốc diệt cỏ, tìm gặp vợ cũ để đòi lại con và số tiền trên.

Khi đến nhà, Tuấn yêu cầu vợ cũ trả lại tiền nhưng H. không chịu. Bực tức, Tuấn đè vợ cũ ra, lấy chai thuốc diệt cỏ đổ vào miệng.

Phát hiện sự việc, người thân đã đưa chị H. vào viện cấp cứu nên thoát chết. Tuấn bị Công an xã Quảng Sơn bắt giữ ngay sau đó.

Thầy bói truy sát, đâm chết vợ và con dâu thầy cúng

Thầy bói truy sát, đâm chết vợ và con dâu thầy cúng

Vụ án mạng xảy ra ở phường Ngô Quyền, TP Nam Định rạng sáng nay, khi ông Ba thầy bói cầm dao truy sát cả nhà hàng xóm làm 4 người thương vong.

Trùng Dương