Hôm nay, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử và tuyên Nguyễn Đăng Hiệp (SN 1973, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà) 8 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, Hiệp và ông Ngô Văn Cu (SN 1970) là hàng xóm. Bà Đoàn Thị Hà (vợ Hiệp) và bà Lê Thị Bán (vợ ông Cu) cùng làm nghề mua bán hải sản và đồ dùng cho ngư dân đi biển ở cảng cá Thọ Quang. Trong thời gian bán hàng, cả hai quen một ngư dân tên Liêm (chưa rõ lai lịch).

Đâm hàng xóm suýt chết vì nghi 'tiếp tay’ cho vợ ngoại tình
Bị cáo Hiệp tại tòa

Tối 9/10/2018, Liêm qua nhà ông Cu nhậu. Tại đây, Liêm nhờ bà Bán gọi bà Hà mua mồi nhưng không thấy bà Hà bắt máy.

Sau đó, người này mượn máy ông Cu gọi cho bà Hà. Lúc này, người bắt máy là
Hiệp nên bà Bán nói với Liêm “chồng hắn đó mi”, nghe nói vậy Liên tắt máy.

 

Nghi ngờ vợ ngoại tình nên Hiệp gọi lại, ông Cu khẳng định ông là chủ số máy, nhưng Hiệp không tin và nghĩ vợ chồng ông Cu tiếp tay để mình vợ ngoại tình.

Hơn 1 tháng sau đó, Hiệp liên tục gọi tra hỏi hàng xóm về chuyện của vợ nên bị ông Cu chặn số. Hiệp tiếp tục lấy máy của vợ gọi cho bà Bán. Bực tức vì bị làm phiền, ông Cu qua nhà Hiệp nói chuyện và xảy ra cãi vã.

Tại đây, Hiệp vào bếp lấy dao nhọn đâm vào vùng bụng ông Cu với vết thương thủng ruột non, rách động mạch, tĩnh mạch, thương tích 59%.

Bắt nhóm người Trung Quốc thuê bé gái đóng phim sex

Bắt nhóm người Trung Quốc thuê bé gái đóng phim sex

 Nhóm người Trung Quốc lôi kéo các cô gái trẻ để quay cảnh nóng và đóng phim đồi trụy sau đó đưa lên các trang mạng kiếm tiền.

Hồ Giáp