Tối nay 19/8, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, cơ quan phát thông báo truy tìm đối tượng liên quan đến cái chết của một tài xế taxi ở trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 16h cùng ngày, tại khu vực đường QL7B thuộc địa phận thôn Cẩm Hòa, xã Cẩm Sơn (huyện Anh Sơn) xảy ra vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng.

Công an truy tìm đối tượng cứa cổ tài xế taxi tử vong bên đường
Tài xế taxi tử vong nằm ven đường
Công an truy tìm đối tượng cứa cổ tài xế taxi tử vong bên đường
Chiếc xe taxi đâm vào vách núi

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân tử vong với vết cắt ngang cổ, ngoài ra không có vết thương nào khác. Cách thi thể khoảng 30m, chiếc taxi mang BKS: 37A… của hãng Lạc Hồng đâm vào vách núi. Bên trong ghế tài xế phát hiện nhiều vết máu vương vãi.

 

Qua lời khai của nhân chứng, cơ quan CSĐT công an huyện xác định đối tượng nghi vấn có đặc điểm như sau: Mặc quần bò xanh, áo phông trắng, dáng người mập, cao khoảng 1,6m.

Đối tượng sau khi gây án xong chạy bộ, khả năng có nhiều thương tích và vết máu trên người lẫn quần áo.

Công an huyện Anh Sơn thông báo, nếu ai có thông tin liên quan đến đối tượng với đặc điểm nghi vấn vui lòng cung cấp qua số điện thoại: 0915909595. Mọi thông tin của người cung cấp tin sẽ được bảo mật.

Bảo An

Cuộc điện thoại cuối cùng của nạn nhân bị sát hại rồi phi tang ở Hà Nội

Cuộc điện thoại cuối cùng của nạn nhân bị sát hại rồi phi tang ở Hà Nội

Người nhà của nạn nhân cho biết, trước khi rời khỏi nhà và mất tích, anh Đ. (xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) nhận được một cuộc điện thoại hẹn gặp rồi cầm theo một khoản tiền lớn.