Sáng nay (28/3), thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan điều tra xác định nguyên nhân ban đầu vụ án mạng tại quán nhậu Lương Sơn Quán làm một người chết, hai người bị thương là do ghen tuông.

Theo thiếu tướng Dũng, Trần Văn Họp (30 tuổi) và Lê Thị M. (28 tuổi, chủ quán nhậu Lương Sơn, thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) đã ly hôn, nhưng hai người vẫn chung sống với nhau.

Công an Quảng Nam thông tin vụ chồng cũ chém gục vợ, đâm chết đầu bếp
Quán nhậu Lương Sơn nơi xảy ra vụ việc
Công an Quảng Nam thông tin vụ chồng cũ chém gục vợ, đâm chết đầu bếp
Trần Văn Họp đã qua cơn nguy kịch, đang điều trị tại bệnh viện

“Khoảng 9h sáng 27/3, Họp đến quán nhậu Lương Sơn thì phát hiện đầu bếp Dương Văn Nhựt đang ngủ với vợ cũ và con gái. Lúc này, Họp đóng cửa lại rồi dùng dao đâm Nhựt tử vong tại chỗ. Sau đó, Họp chém vào vùng đầu người vợ cũ, rồi tự sát”, thiếu tướng Dũng nói.

 

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, sau khi xảy ra vụ án mạng, hai nhân viên quán nhậu Lương Sơn Quán đến làm việc thì phát hiện có máu chảy. Lúc này, cả hai phá cửa xong vào kiểm tra, thì thấy Nhựt đã chết, cạnh đó Trần Thị M. và Họp bị thương nặng.

“Bước đầu, cơ quan điều tra xác định vụ án mạng do mâu thuẫn tình cảm. Hiện, Trần Văn Họp đã qua cơ nguy kịch. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra, để làm rõ vụ án”, thiếu tướng Dũng nói.

Một bác sĩ của BV Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết, bệnh nhân Trần Văn Họp đã được phẫu thuật và qua cơn nguy kịch. Họp bị vết thương xuyên thấu cổ dài 10cm, tổn thương mạch máu, đứt khí quản, tràn khí cổ, ngực, bụng và trung thất.

Trong khi đó, chị Lê Thị M. được đưa vào cấp cứu tại BV đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) trong tình trạng chấn thương vùng đầu.

Đào cây chanh, người dân phát hiện hàng trăm mộ vô chủ ở Hà Nội

Đào cây chanh, người dân phát hiện hàng trăm mộ vô chủ ở Hà Nội

Một người dân sống tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội) phát hiện hàng trăm mộ vô chủ khi đào một cây chanh về trồng.

Lê Bằng