- Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM hiện đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng gây ra vụ đâm chém vào đêm 6/7 làm chủ một quán cà phê trên địa bàn thương tích nặng.

Nạn nhân là anh Phan Thành T (SN 1992), chủ quán cà phê trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Anh T hiện đang điều trị tại bệnh viện Xuyên Á trong tình trạng bị chém nhiều nhát ở 2 cánh tay, vừa được phẫu thuật nối lại ngón tay…

đâm chém, chủ quán, giang hồ, nợ nần, Hóc môn

Anh T bị thương tích hiện đang điều trị tại bệnh viện

Trước đó 20h đêm 6/7, anh T đang bán hàng tại quán thì có 4 thanh niên đi trên 2 xe gắn máy xộc đến. 2 người cầm hung khí tự chế bước xuống, vào quán tìm anh T.

Anh T thoáng thấy các đối tượng vào quán với thái độ hung hãn, có hung khí nên tháo chạy vào trong để ẩn nấp tại khu vực quầy pha chế, nhưng bị 2 đối tượng truy đuổi...

Lúc này cả cha lẫn mẹ của anh T chứng kiến đã can ngăn, truy hô. Trong đó cha của anh T chạy đến ôm 1 trong 2 thanh niên cầm hung khí nài nỉ “từ từ giải quyết”. Nhiều khách trong quán cũng hoảng sợ, tháo chạy tán loạn vì sợ bị vạ lây.

 

Tuy nhiên, 2 đối tượng vẫn vung hung khí đâm chém lia lịa làm anh T gục tại chỗ. Sau đó chúng chạy ra xe của đồng bọn chờ sẵn rồi tẩu thoát. Gia đình và dân xung quanh vội đưa anh T đi cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an địa phương vào cuộc, lấy lời khai của anh T và những người liên quan. Khai báo với công an, anh T cho rằng, việc anh bị truy sát có liên quan đến chuyện cho 1 cô gái vay tiền.

Cụ thể, theo anh T một năm trước anh có cho cô gái tên Hằng vay 3,5 triệu đồng để lấy lãi. Gần đây Hằng không trả lãi, anh gọi điện đòi, cô này hứa hẹn, sau đó tắt ĐTDĐ.

Mới đây anh T gọi điện thoại được thì 1 thanh niên xưng tên là Thoại, là bạn trai Hằng tiếp chuyện. Qua điện thoại, Thoại lớn tiếng chửi bới, hù dọa sẽ “xử đẹp” nếu anh cứ làm phiền đòi tiền Hằng.

Đêm 6/7, anh T có mặt tại quán thì bị đâm chém kinh hoàng như trên.

Anh Sinh