Theo điều tra ban đầu, tối ngày 2/5, qua kết bạn Zalo, anh Lưu Văn N. (SN 1974) có quen một phụ nữ (chưa rõ lai lịch) rồi rủ nhau đi thuê nhà nghỉ tại đường Hồ Quý Ly (quận Thanh Khê) để tâm sự.

Tại đây, sau khi người phụ nữ mời uống 1 ly trà sữa, anh N. ngủ thiếp đi. Đến sáng 3/5, khi tỉnh dậy thì thấy bị mất không thấy người phụ nữ bên cạnh đâu, gần 49 triệu đồng anh để trong túi đã “không cánh mà bay”.

Chân tướng 'nữ quái' chuyên dụ trai lạ đi khách sạn tung chiêu cướp của
Tuyền tại cơ quan điều tra

Bị mất tiền, anh N. cùng em trai đến Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Thanh Khê trình báo sự việc. Vì sợ lộ sự việc đi nhà nghỉ với người phụ nữ lạ nên lúc đầu anh N. chỉ khai khai nhận do mệt nên đã thuê nhà nghỉ và bị trộm tài sản.

Qua thời gian điều tra, xác minh đến chiều 24/5, các trinh sát bắt giữ được Tuyền trên đường Nguyễn Tất Thành. Người phụ nữ này bị bắt khi vừa dẫn một người đàn ông vào nhà nghỉ và vừa quay ra.

 

Tại cơ quan điều tra, Tuyền khai nhận do mê cờ bạc nên có vay nặng lãi. Bị giang hồ đòi nợ, đe dọa nên Tuyền đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản bằng hình thức dùng thuốc mê.

Tuyền lập nick Zalo, tìm kiếm những người đàn ông rủ đi nhậu, uống trà sữa sau đó rủ đi khách sạn. Lợi dụng lúc những người này không chú ý sẽ bỏ thuốc mê đã nghiền nhỏ vào thức uống để cướp tài sản.

Bằng thủ đoạn này, Tuyền khai đã thực hiện 5 vụ với những người đàn ông khác với số tiền từ 6- 14 triệu đồng.

Khởi tố mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên vì ma túy

Khởi tố mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên vì ma túy

 Công an tỉnh Điện Biên vừa khởi tố, bắt tạm giam bà Trần Thị Hiền, mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên.

Vĩnh Định