Ngăn con trai cưới vợ bất thành, người cha đã vác dao đuổi rượt và chém chết một vị khách sau tiệc cưới.

Tối 27/3, ông Lê Hữu Cường - Chủ tịch UBND xã Thọ Thanh (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng khiến bà Bùi Thị Kim Oanh tử vong.

Trước đó, 13h cùng ngày, bà Oanh có mặt tại thôn Đông Xuân dự đám cưới của con trai ông Lê Văn Tuyền. Sau khi ăn tiệc, người phụ nữ này rời đám cưới được một đoạn thì bất ngờ bị ông Tuyền dùng dao rượt đuổi và chém nhiều nhát vào người.

Nhiều người có mặt chạy đến can ngăn nhưng không kịp. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân cấp cứu nhưng không qua khỏi. Còn nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ sau khi gây ra án mạng nghiêm trọng.

 

Cũng theo vị Chủ tịch xã, nguyên nhân ban đầu của vụ việc là ông Tuyền một mực phản đối việc con trai cưới vợ. Tuy nhiên, người con trai này vẫn cùng mẹ và anh em họ hàng quyết định thuê một quán cách nhà 3 km để tổ chức đám cưới.

"Nạn nhân cũng là anh em họ xa với gia đình ông Tuyền. Có thể ông ấy ngăn cản con cưới vợ không được nên tức tối, mất bình tĩnh gây ra vụ việc đau lòng. Ông này là thương binh, có vết thương trên đầu nên tính khí thất thường", ông Cường thông tin.

(Theo Zing)