Chiều nay (16/5), Công an huyện Hải Lăng cho biết, đang hoàn thiện hồ sơ để xử lí các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bắt quả tang 12 nam nữ ở Quảng Trị đang bay lắc trong nhà nghỉ
Hiện trường các đối tượng sử dụng ma túy.

Vào lúc 0h ngày 15/5, trong quá trình tuần tra, kiểm tra các nhà nghỉ và cơ sở lưu trú, tổ công tác Công an huyện Hải Lăng đã phát hiện tại nhà nghỉ Hải Vân (thôn Mỵ Trường, xã Hải Trường) có 12 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng này có độ tuổi từ 20 - 40, gồm 8 nam, 4 nữ và thường trú tại huyện Hải Lăng và TP Đông Hà.

Lực lượng chức năng đã thu giữ các đồ vật mà nhóm đối tượng dùng sử dụng ma túy, trong đó có 1 đĩa sứ có chứa các tinh thể màu trắng đục nghi là ma túy tổng hợp. Test nhanh, 12 đối tượng này đều dương tính với ma túy.

 

Ban đầu các đối tượng khai nhận góp tiền chung nhau mua ma túy, thuê nhà nghỉ và đem các loại phương tiện loa máy phục vụ cho việc bay lắc.

Công an huyện Hải Lăng đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính 12 đối tượng trên về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Chủ nhà nghỉ Hải Vân bị xử lý vi phạm hành chính về hành vi không khai báo lưu trú và không ghi chép sổ theo dõi khách lưu trú

Các đối tượng tụ tập, sử dụng ma túy trong khi huyện Hải Lăng đang phong tỏa một số nơi do có bệnh nhân Covid - 19 cư trú tại địa bàn.

Hương Lài

Trang bị súng ngắn điều hành đường dây ma túy ở Hà Nội

Trang bị súng ngắn điều hành đường dây ma túy ở Hà Nội

Đối tượng chính của vụ án từng giết người, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, trốn sang Trung Quốc, bị truy nã. Khi lén lút trở lại Việt Nam, tiếp tục buôn ma túy thì bị bắt.